PACE giới thiệu khóa học “NextGen Leaders” giá 12.000USD

Trường doanh nhân PACE lần đầu tiên đã thiết kế chương trình đào tạo “NextGen Leaders” (Lãnh đạo kế nghiệp).

Năng lực kế nghiệp là việc cần thiết phải có để chuẩn bị cho những bước phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nhiều câu chuyện kế nghiệp giữa thế hệ trước với thế hệ sau đã được chia sẻ như cha mẹ muốn giao lại công ty cho con cái nhưng con cái không muốn; cha mẹ chưa dám giao hết toàn bộ quyền điều hành công ty; con cái muốn thay đổi cách thức quản lý, điều hành nhưng gặp rất nhiều rào cản văn hóa, thói quen, sự phân quyền … Đây là rất nhiều nguyên nhân và cũng là bức xúc khiến câu chuyện trao quyền và nhận quyền kế nghiệp luôn luôn cần tiếng nói chung.

Nhìn thấy sự cần thiết này PACE đã thiết kế chương trình đào tạo “NextGen Leaders” nhằm giúp các thế hệ hiểu rõ “đúng việc, đúng người” và có thể giảm bớt những rủi ro, xung đột trong doanh nghiệp.

“NextGen Leaders” của PACE được thiết kế qua 3 cấu phần quan trọng: cấu phần học tập (tư tưởng chủ đạo, năng lực lãnh đạo, quản lý, các nền tảng bổ trợ…); cấu phần song song (đối thoại, học từ sách, tự luyện kỹ năng); cấu phần ứng dụng (đề án tư vấn để học viên ứng dụng kiến thức và thực hành vào chính môi trường doanh nghiệp của mình).

Thời gian để hoàn tất khóa học là 1 năm, với mức đầu tư 12.000 USD.

Xem tiếp

Lễ hội khám phá ẩm thực và văn hóa Thái Lan

Từ ngày 28/4 đến 7/5, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu Lễ hội Khám phá Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan trong không gian đậm chất truyền thống tại nhà hàng Café Central An Đông. Lễ hội sẽ có

Chi Bảo: “Muốn cân bằng, hãy dịch chuyển”

Khẳng định tên tuổi trong làng nghệ thuật với nhiều vai diễn để đời rồi lấn sân sang các chương trình truyền hình với vai trò MC, làm kinh doanh rồi lại xông xáo dấn thân vào các hoạt động

Thưởng thức phong cách mới từ R&J với bếp trưởng và ca sĩ mới

Vừa hoàn tất thiết kế lại một phần nội thất, nhà hàng R&J vừa ra mắt phong cách mới cùng với bếp trưởng mới và ca sĩ nhạc Jazz quốc tế mới. Bếp trưởng người Ý Tonino Giglio, trong vai

Trải nghiệm ẩm thực cao cấp với bếp trưởng Michelin

Với tầm nhìn đưa nhà hàng Reflections đứng hàng top 5 các nhà hàng fine dinning tại Việt Nam, hôm 12/4/2017, khách sạn Caravelle Saigon đã mời bếp trưởng điều hành Andrea Spagoni của nhà hàng Beefbar chuẩn sao Michelin

Chuyển động không ngừng của Vissan

Mặc dù khoác lên mình “chiếc áo mới”, nhưng Vissan vẫn giữ vững bản chất và chiến lược kinh doanh đã tạo nên thế mạnh và bản sắc riêng của mình. Ông Văn Đức Mười, Tổng giám đốc Công ty

Back To Top