Trải nghiệm ẩm thực cao cấp với bếp trưởng Michelin

Với tầm nhìn đưa nhà hàng Reflections đứng hàng top 5 các nhà hàng fine dinning tại Việt Nam, hôm 12/4/2017, khách sạn Caravelle Saigon đã mời bếp trưởng điều hành Andrea Spagoni của nhà hàng Beefbar chuẩn sao Michelin tại Hong Kong đến phục vụ thực khách.

Nhà hàng Beefbar nổi tiếng với món bò đặc trưng và là nhà hàng duy nhất tại HongKong được vinh danh trong Bảng vàng Michelin Hong Kong Macau vào tháng 11/2016.

Tại nhà hàng Reflections, bếp trưởng Spagoni đã chuẩn bị giới thiệu các món ăn đặc trưng nhất của Beefbar gồm món sò điệp Carpaccio với sốt Ponzu, món Bò Tartare “Bistro-Style” truyền thống. Điểm nhấn của bữa tối là hai món Burger bò Angus kèm salad cải xoăn và “Great Meats” bò kinh điển của Beefbar phục vụ cùng khoai tây nghiền hảo hạng. Cuối cùng, món tráng miệng với bánh tart hương chanh sẽ khép lại một trải nghiệm ẩm thực khó quên cùng Spagoni dành cho các thực khách tại Sài Gòn.

Đặc biệt, thị bò dùng trong 3 đêm 14-16/4 ở nhà hàng là loại bò thượng hạng của Mỹ, Úc, Nhật và Hàn Quốc. Giá của buổi ăn đặc biệt do bếp trưởng Spagoni thiết kế có giá từ 3.655.000 đồng đã bao gồm rượu hoặc từ 2.600.000 đồng chưa bao gồm rượu.

Ông Micheal, Tổng quản lý của khách sạn Caravelle Saigon nói rằng sắp tới khách sạn sẽ tiếp tục mời các đầu bếp Michelin đến với Caravelle để ghi dấu nhiều hơn với những người đam mê ẩm thực tại Saigon.

Xem tiếp

Lễ hội khám phá ẩm thực và văn hóa Thái Lan

Từ ngày 28/4 đến 7/5, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu Lễ hội Khám phá Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan trong không gian đậm chất truyền thống tại nhà hàng Café Central An Đông. Lễ hội sẽ có

Chi Bảo: “Muốn cân bằng, hãy dịch chuyển”

Khẳng định tên tuổi trong làng nghệ thuật với nhiều vai diễn để đời rồi lấn sân sang các chương trình truyền hình với vai trò MC, làm kinh doanh rồi lại xông xáo dấn thân vào các hoạt động

Thưởng thức phong cách mới từ R&J với bếp trưởng và ca sĩ mới

Vừa hoàn tất thiết kế lại một phần nội thất, nhà hàng R&J vừa ra mắt phong cách mới cùng với bếp trưởng mới và ca sĩ nhạc Jazz quốc tế mới. Bếp trưởng người Ý Tonino Giglio, trong vai

Chuyển động không ngừng của Vissan

Mặc dù khoác lên mình “chiếc áo mới”, nhưng Vissan vẫn giữ vững bản chất và chiến lược kinh doanh đã tạo nên thế mạnh và bản sắc riêng của mình. Ông Văn Đức Mười, Tổng giám đốc Công ty

MC Phan Anh: “Không có sự lựa chọn nào là đúng hay sai”

“Đối với bản thân tôi, tôi nghĩ không có sự lựa chọn sai hay đúng mà chỉ có lựa chọn phù hợp hay chưa mà thôi. Cho đến thời điểm này, khi thực sự bình tâm nhìn lại mọi chuyện,

Back To Top