Zalora ra mắt bộ sưu tập thời trang TKC

Zalora ra mắt bộ sưu tập thời trang TKC

Vừa qua, Zalora, một trang thương mại điện tử lớn về thời trang đã phối hợp cùng cựu quán quân Vietnam Next Top Model Trang Khiếu cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới mang tên Trang Khiếu Collection...

Doanh nghiệp Tác giả

Vừa qua, Zalora, một trang thương mại điện tử lớn về thời trang đã phối hợp cùng cựu quán quân Vietnam Next Top Model Trang Khiếu cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới mang tên Trang Khiếu Collection (TKC).

Trong sự kết hợp này, Trang Khiếu đóng vai trò sáng tạo và đưa ra ý tưởng thiết kế, Zalora đảm nhận phần thực hiện, phân phối và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Với hơn 60 món đồ thời trang dựa trên 2 tông màu chủ đạo trắng – đen, kết hợp cùng các sắc màu nổi bật làm điểm nhấn, TKC mang đến sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế và cuốn hút với kiểu dáng phá cách nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao. TKC là một sự kết hợp khéo léo giữa phong cách minimalism và unisex. Trong đó sự nữ tính không dễ bị che khuất bởi những chiếc áo trung tính hay sporty-chic, cũng như những nét quyến rũ không dễ mất đi vì những bộ cánh oversize.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video