10 dự án vào vòng 2 cuộc thi “Go Gobal Start-up 2017”

10 dự án vào vòng 2 cuộc thi “Go Gobal Start-up 2017”

Đây là 10/50 dự án được Ban tổ chức nhất trí chọn vào thi đấu vòng 2 (11/5/2017)  để lựa chọn 3 dự án xuất sắc nhất vào vòng chung kết cuộc thi “Go Gobal Start-up 2017”. Ngày 28/04/2017, cuộc...

Đây là 10/50 dự án được Ban tổ chức nhất trí chọn vào thi đấu vòng 2 (11/5/2017)  để lựa chọn 3 dự án xuất sắc nhất vào vòng chung kết cuộc thi “Go Gobal Start-up 2017”.

Ngày 28/04/2017, cuộc thi Go Gobal Start-up dành cho mô hình bán lẻ và nhượng quyền đã hết hạn nhận hồ sơ dự thi. Cuộc thi đã nhận được hơn 50 hồ sơ từ các cá nhân, nhóm khởi nghiệp, và công ty khởi nghiệp từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Ban tổ chức ghi nhận các thí sinh tham gia cuộc thi rất phong phú từ ba lĩnh vực: mô hình bán lẻ, mô hình nhượng quyền, và các dịch vụ công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong ngành. Sau khi đánh giá và loại các hồ sơ không hợp lệ, Ban tổ chức đã tiến hành đánh giá hồ sơ dự án hợp lệ và nhất trí chọn 10 hồ sơ có ý tưởng và mô hình tiềm năng nhất vào vòng 2 để dự thi.

Đặc điểm thuận lợi là các dự án được chọn đều đã có mô hình, đã kinh doanh thời gian đầu chứ không đơn thuần là ý tưởng khởi nghiệp. Các thành viên sáng lập dự án cũng phần lớn là những người có trình độ học vấn đại học, đã có kinh nghiệm làm việc trước khi khởi nghiệp.

Với chất lượng trình bày, số liệu và đặc biệt là khả năng phân tích thị trường khá chuyên nghiệp của các hồ sơ dự thi, ban tổ chức chờ đợi hai vòng thi đấu trực tiếp sẽ đầy thú vị và thể hiện được chất lượng cần có của các cuộc thi khởi nghiệp.

Vòng 2 (ngày 11/5/2017) của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Không gian chia sẻ S-hub, thư viện Khoa học Tổng hợp TP. HCM, 69 Lý Tự Trọng, Q1. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại triển lãm bán lẻ & nhượng quyền quốc tế VIETRF, ngày 03/06/2017 tại trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách 10 dự án được chọn vào vòng 2

Lĩnh vực bán lẻ & nhượng quyền:

  • Sản phẩm chế biến từ nấm thương hiệu Nấm Tươi Cười
  • Túi xách thời trang thương hiệu NOF
  • Mô hình cà phê di động thương hiệu Coffee Bike
  • Mô hình homestay thương hiệu Yên – Quiescence
  • Mô hình nhà hàng Vua Cua – King of Crab
  • Mô hình spa thương hiệu Home Spa

Lĩnh vực công nghệ hỗ trợ:

  • Hệ thống dịch vụ hỗ trợ bán hàng online EasyLife
  • Hệ thống hỗ trợ pháp lý online Ylaw
  • Hệ thống bán lẻ trực tiếp ứng dụng công nghệ Fun Factory
  • Hệ thống quản lý giá mua và bán dành cho đại lý du lịch Travel ERP

Bài viết liên quan