10 thương hiệu lớn tham gia triển lãm xe máy tại Tp.HCM trong tháng 5

10 thương hiệu lớn tham gia triển lãm xe máy tại Tp.HCM trong tháng 5

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam (VMCS) sẽ trở lại với công chúng từ ngày 4 – 7/5 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quy tụ các thương hiệu lớn như...

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam (VMCS) sẽ trở lại với công chúng từ ngày 4 – 7/5 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quy tụ các thương hiệu lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley Davidson.

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam ra đời xuất phát từ mong muốn của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) được tạo dựng một sân chơi uy tín – chuyên nghiệp – tự do – công bằng, cho tất cả các nhà sản xuất có cơ hội tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm. VMCS sẽ trở thành cầu nối đưa những mẫu xe mới, công nghệ hiện đại đến gần hơn tới người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó, góp phần phát triển ngành công nghiệp xe máy tại nước ta..

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, VMCS 2016 thu hút hơn 140.000 lượt khách tham quan chỉ trong 4 ngày. Với hơn 100 mẫu xe, được trưng bày trong không gian rộng 9.500 m2, đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ mô tô, xe máy.

VMCS lần 1 năm 2016

Tiếp nối thành công của kỳ triển lãm đầu tiên, VMCS 2017 trở lại với thông điệp FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ. C ác nhà sản xuất sẽ thể hiện quyết tâm sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, tự do sáng tạo những mẫu xe ưu việt hơn, tiện ích hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Có thể nói, sau thông điệp “Ride high together – Cùng chinh phục đỉnh cao” (VMCS 2016) thì “Free your wheels – Tự do bứt phá” (VMCS 2017) chính là bước tiến tiếp theo trên con đường “không ngừng mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng” mà các nhà triển lãm đang cam kết và thực hiện.

Năm nay, bên cạnh việc mở rộng không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, từ xe phân khối lớn mạnh mẽ đến xe ý tưởng độc đáo của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới, VMCS sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động mới như những màn trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị.

Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Ban tổ chức VMCS 2017 kỳ vọng thu hút 150.000 lượt khách, giữ vững vị thế là sự kiện thường niên uy tín, không chỉ được yêu thích bởi giới chơi xe mà còn được chờ đợi từ đông đảo người tiêu dùng Việt.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video