Hướng đến kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (2008 – 2018), kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), nhằm mục đích quảng bá và tôn vinh Tài năng, Phong cách và Bản lĩnh của các nữ doanh nhân Hà Nội, Hiệp hội Nữ doanh Hà Nội kết hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội lần đầu tiên phát động và đồng tổ chức Cuộc thi “Bông sen Vàng Thủ đô 2017” dành cho tất cả các nữ doanh nhân trên địa bàn Hà Nội.

Các thành viên ban tổ chức

Cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017 là sân chơi lần đầu tiên được tổ chức để tôn vinh Tài năng, Phong cách và Bản lĩnh của các Nữ doanh nhân thủ đô. Với mục đích kết nối, lan tỏa giá trị trong cộng đồng doanh nhân và sự thịnh vượng của phụ nữ Việt, Bông sen vàng Thủ đô sẽ là cuộc thi được chờ đón hàng năm của giới nữ lãnh đạo Hà Nội.

Phát động từ ngày 15/07 đến ngày 30/08, ban tổ chức đã nhận được hơn 100 nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo ở các lứa tuổi và đa dạng các lĩnh vực ngành nghề trên địa bàn Hà Nội. Ban tổ chức đã lựa chọn ra 30 hồ sơ đủ điều kiện bước tiếp vào vòng bình chọn.

Vòng bình chọn diễn ra từ ngày 01/09 đến 25/09,các Thí sinh sẽ thực hiện một video có thời lượng 60 giây giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp. Khán giả sẽ bình chọn cho video của thí sinh họ yêu thích qua website, Facebook cuộc thi và qua hệ thống tin nhắn.Bên cạnh đó, những buổi talkshow đồng hành, hỗ trợ các thí sinh thực hiện thử thách được tổ chức thường xuyên với sự tham gia của các diễn giả đầu ngành như nhà báo Lê Quốc Vinh, doanh nhân Đỗ Thùy Dương, chuyên gia truyền thông Hiếu Orion. Ban giám khảo dự kiến chọn ra Top 15 thí sinh xuất sắc tranh tài trong vòng chung kết.

Các thí sinh góp mặt trong đêm chung kết

Đêm chung kết của cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017 diễn ra lúc 20h00 ngày 07/10/2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, sẽ được THTT trên kênh VTC14. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi vô cùng hấp dẫn: phần thi Phong cách, Tài năng và Bản lĩnh doanh nhân. Ba nữ doanh nhân đạt danh hiệu Bông sen Vàng Thủ đô sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị và trở thành gương mặt đại diện của Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội trong 2 năm cho đến kỳ thi kế tiếp.

print