19 thương hiệu xe quốc tế mở triển lãm lần thứ 2 tại Sài Gòn

19 thương hiệu xe quốc tế mở triển lãm lần thứ 2 tại Sài Gòn

Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, các nhà nhập khẩu mô tô phân khối lớn (trên 175cc), các nhà sản xuất/lắp ráp ô tô tại Việt Nam sẽ cùng quy tụ trên diện tích 10.000m2 tại Trung tâm...

Tin Nổi Bật Tác giả

Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, các nhà nhập khẩu mô tô phân khối lớn (trên 175cc), các nhà sản xuất/lắp ráp ô tô tại Việt Nam sẽ cùng quy tụ trên diện tích 10.000m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào cuối tháng 10 năm nay.

So với Triển lãm Ô tô Quốc tế (VIMS) 2015 với chỉ 9 hãng xe tham dự, VIMS 2016 có bước đột phá khi quy tụ cả thương hiệu nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam với 19 hãng xe bao gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Liên danh Le Bros và C.I.S Vietnam là những đơn vị phối hợp tổ chức.

Bên cạnh việc giới thiệu các mẫu xe tiêu biểu, VIMS còn có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang. Ngoài ra, triển lãm cũng bao gồm các hoạt động tương tác, trải nghiệm độc đáo, các hoạt động bên lề, các màn trình diễn cả trong nhà và ngoài trời.

Triển lãm sẽ mở cửa ngày đầu tiên vào 26/10/2016 để đón chào đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông. Từ 3 giờ chiều cùng ngày và các ngày tiếp theo từ 27 đến 30/10/2016 sẽ dành cho công chúng tham quan. Vé tham dự sẽ được bán tại sự kiện với mức giá dự kiến 50.000 đồng/vé. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô diễn ra vào sáng ngày 27/10/2016.

Ông Laurent Genet, tổng giám đốc nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, đại diện các nhà tổ chức triển nói rằng VIMS 2016 sẽ là triển lãm ô tô tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. “Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có cho công chúng và những người yêu xe Việt Nam. Qua đó, chúng tôi mong muốn thể hiện cam kết gắn bó lâu dài, cũng như sự am hiểu và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về ô tô của người tiêu dùng”, ông Genet cho biết.

Thông tin cập nhật về VIMS 2016 có tại website chính thức, và trên trang Facebook.

Bài viết liên quan