2 dự án trị giá hơn 30 triệu USD của tập đoàn Khaisilk chính thức được tiếp quản

2 dự án trị giá hơn 30 triệu USD của tập đoàn Khaisilk chính thức được tiếp quản

Khách sạn TajmaSago và nhà hàng Cham Charm - hai dự án hơn 30 triệu USD của tập đoàn Khaisilk đã chính thức được Chloe Hospitality tiếp quản và sẽ mang thương hiệu mới là Chloe Gallery.

Tin Nổi Bật Tác giả

Hai dự án TajmaSago và Cham Charm toạ lạc tại số 2 – 6 Phan Văn Chương, khu vực cầu Ánh Sao – hồ Bán Nguyệt (Q.7, Tp.HCM) được giới kinh doanh đánh giá là có nhiều cơ hội phát triển. Ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Điều hành của Chloe Hospitality quả quyết rằng “chắc chắn  hai dự án sẽ là những sản phẩm đẹp trong bộ sưu tập của Chloe”.

Về định hướng phát triển, ông Toàn cho biết, Chloe Gallery được xây dựng để trở thành địa điểm hàng đầu về tận hưởng và giải trí dành cho tất cả mọi người, thu hút cả những khách hàng nước ngoài ghé thăm và trải nghiệm. Dự án có ý nghĩa quan trọng, mở ra hướng đi mới cho Chloe trong mảng kinh doanh tổ chức sự kiện, tiệc cưới, ra mắt sản phẩm, không gian hội nghị, buổi tiệc riêng tư… Đến cuối tháng 12/2018, sau sẽ hoàn chỉnh toàn bộ diện mạo mới, Chloe Gallery sẽ bắt đầu mở cửa đón khách.

Chloe Gallery nằm trên vị thế đẹp, mở ra tầm nhìn ôm trọn hồ Bán Nguyệt với dải cầu Ánh Sao được đổi mới từ kiến trúc bên ngoài cho đến đa dạng hoá dịch vụ giải trí bên trong để mang đến dịch vụ gần gũi, thuận tiện. Với lối bài trí tinh tế, kết hợp màu sắc Á Đông và tinh hoa phương Tây, Chloe mang đến không gian thư giãn ấm cúng và tiện nghi, từ Red Chilli Restaurant, Sake Lounge, Sunset Bar cho đến Boutique Hotel, Chloe Spa, bến du thuyền Seven Yatch,.. Lâu đài Tamajsago và nhà hàng Cham Charm là hai dự án đầu tiên chính thức thuộc quyền sở hữu của tập đoàn và được đưa vào bộ sưu tập Chloe Gallery.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video