2 tablet giá mềm nhất

2 tablet giá mềm nhất

DoanhNhanOnline -Giữa tháng 4 này, nhà phân phối Digiworld chính thức tung ra thị trường 2 dòng máy tính bảng mới nhất của hãng di động Pháp-Alcatel đó là Alcatel Ontouch POP 7 và POP 8. Alcatel Ontouch POP 7...

Doanh nhân Tác giả and

DoanhNhanOnline -Giữa tháng 4 này, nhà phân phối Digiworld chính thức tung ra thị trường 2 dòng máy tính bảng mới nhất của hãng di động Pháp-Alcatel đó là Alcatel Ontouch POP 7 và POP 8.

Alcatel Ontouch POP 7 có giá tốt nhất Việt Nam với giá bán lẻ là 3.199.000đ đã bao gồm VAT.

Không chỉ dừng lại ở chức năng như chiếc bàn làm việc di động, Alcatel Ontouch POP 7 còn là chiếc điện thoại thông minh giúp kết nối mọi người và dễ dàng tổ chức một nhóm họp ngay lập tức.

Còn  Alcatel Onetouch POP 8 xứng đáng là người trợ lý đắc lực cho bạn với vi xử lý 4 nhân, kết nối 3G tốc độ cao, nghe và gọi như điện thoại, hội thoại video trực tuyến bất cứ nơi đâu.

Với tiêu chi mang đến cho khách hàng nhiều hơn lợi ích của một sản phẩm công nghệ, nhà phân phối Digiworld tặng ngay một sim data 3G với tổng tài khoản trên 4 triệu đồng. Chưa hết, tất cả các máy tính bảng Alcatel Onetouch POP 7 và POP 8 còn được kèm theo một vỏ bảo vệ siêu mỏng, màu sắc thời trang. Giá của Alcatel Onetouch POP 8 là 4.399.000đ đã bao gồm VAT.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video