200 suất học bổng cho các học sinh xuất sắc đăng kí chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ

200 suất học bổng cho các học sinh xuất sắc đăng kí chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ

Trong năm học 2018-2019, Quỹ học bổng tài năng IvyPrep sẽ dành tặng 200 suất học bổng cho các học sinh xuất sắc, trong đó học bổng cao nhất có giá trị lên tới 350 triệu đồng, khi học sinh đăng kí chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ - IvyPrep K12.

Tin tức Tác giả

Trong đó, có 100 suất cho khu vực miền Bắc và 100 suất cho khu vực miền Nam.

Sau khi học sinh làm thủ tục đăng ký nhập học, hồ sơ sẽ được tự động đưa vào danh sách xét tuyển tại 2 chương trình học bổng tự động (Automatic Scholarships) và học bổng xét duyệt (Competitive Scholarships).

Văn phòng tuyển sinh (Office of Admission) của IvyPrep sẽ xét duyệt hồ sơ và quyết định cấp học bổng dựa trên thành tích học tập và giải thưởng của học sinh.

Ở hệ thống xét học bổng tự động, sẽ có 60 suất được trao cho học sinh mỗi miền với điều kiện cụ thể như sau: học sinh đạt giải nhất hoặc cúp vàng/huy chương vàng các kỳ thi Olympic trong diện xét tuyển, sẽ nhận được học bổng trị giá 120 triệu đồng khi đóng phí lộ trình toàn diện (2-3 năm) hoặc học bổng trị giá 35% khi đóng phí 1 năm.

Tương tự, học sinh đạt giải nhì/ba hoặc cúp bạc/cúp đồng/huy chương bạc/huy chương đồng các kỳ thi quốc tế hoặc/và giải nhất hoặc vúp vàng các kỳ thi quốc gia trong diện xét tuyển sẽ nhận được học bổng trị giá 88 triệu đồng khi đăng kí theo học và đóng phí lộ trình toàn diện 2-3 năm, hoặc học bổng trị giá 25% khi đóng phí 1 năm…

Ở hệ thống học bổng xét duyệt, sẽ có 40 suất học bổng giá trị dành cho học sinh mỗi miền. IvyPrep áp dụng quy trình xét duyệt học bổng của trường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri – đối tác cung cấp, thực hiện chương trình IvyPrep K12. Theo đó, học bổng Alpha là học bổng danh giá nhất, có tổng trị giá 348 triệu đồng, trao cho những học sinh có tố chất lãnh đạo và thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, còn có các gói học bổng giá trị khác, lên tới 174 triệu và 100 triệu, với các tiêu chí xét duyệt riêng, dựa vào thành tích học tập xuất sắc của từng cá nhân.

Học bổng sẽ được cấp trong suốt các năm học sinh học tại IvyPrep Education với điều kiện học sinh duy trì được kết quả học tập tốt vào cuối năm, tích cực tham gia hoạt động xã hội và đạt thành tích trong các cuộc thi cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế…

Học sinh trên toàn quốc đều có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị kể trên khi đăng kí tham gia chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ – IvyPrep K12. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh là từ 16/10 đến hết 31/10/2018, khai giảng ngày 20/11/2018.

Hồ sơ sẽ trải qua 3 vòng: sơ loại, đánh giá năng lực tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với hội đồng xét tuyển. Lễ trao tặng học bổng sẽ được tổ chức trong tháng 11/2018, kết quả cũng sẽ được thông báo trên trang k12.ivyprep.edu.vn.

IvyPrep – K12 là chương trình luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ, do IvyPrep Education phối hợp với trường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri triển khai, thực hiện. Chương trình được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement).

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video