2000 người hâm mộ cháy hết mình cùng huyền thoại MU

2000 người hâm mộ cháy hết mình cùng huyền thoại MU

Bryan Robson và Dwight Yorker – hai huyền thoại một thời của Quỷ đỏ thành Manchester – đã có buổi giao lưu đầy náo nhiệt với gần 2000 người hâm mộ Việt Nam vào ngày 15/5 vừa qua.  Rất nhiều...

Tin trong nước Tác giả

Bryan Robson và Dwight Yorker – hai huyền thoại một thời của Quỷ đỏ thành Manchester – đã có buổi giao lưu đầy náo nhiệt với gần 2000 người hâm mộ Việt Nam vào ngày 15/5 vừa qua. 

Rất nhiều cổ động viên đã có mặt từ sớm tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức để được tận mắt ngắm nhìn những thần tượng một thời của họ – cựu đội trưởng Bryan Robson và chân sút lừng danh Dwight Yorke. Sau bao sự chờ đợi, hai đại sứ của Quỷ đỏ xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt từ các cổ động viên.

IMG_0107

Hai cựu danh thủ của Manchester United

Họ giao lưu cùng người hâm mộ trong nhiều hoạt động đặc sắc như thi tâng bóng, chụp ảnh, ký tặng và trao những chiếc áo đấu có chữ ký của các cầu thủ cho những người hâm mộ may mắn. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt trong suốt hơn 4 tiếng diễn ra sự kiện.

IMG_0364

IMG_0359

Người hâm mộ nhận quà từ hai cựu danh thủ

Trước khi ra về, cựu cầu thủ Dwight Yorke chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hãnh diện vì được đại diện cho câu lạc bộ đến với Việt Nam. Những trải nghiệm tôi đã có khiến tôi vô cùng hào hứng khi có cơ hội quay trở lại đất nước của các bạn vào tháng Sáu tới.”

Trước đó, người hâm mộ Manchester United trên toàn thế giới đã cùng nhau chia sẻ tình yêu đặc biệt dành cho Quỷ Đỏ trong chuỗi sự kiện ILOVEUNITED đã diễn ra tại Bangalore, Mumbai, Bahrain, Rio de Janeiro, Seoul và New York. Hà Nội vinh dự trở thành điểm dừng chân cuối cùng, khép lại một mùa ILOVEUNITED náo nhiệt đầy hứng khởi tại 6 quốc gia trong vòng chưa đầy 5 tháng.

Bài viết liên quan