Nescafe mang lễ hội cà phê đến Hà Nội

Nescafe mang lễ hội cà phê đến Hà Nội

Sau lần tổ chức thành công lễ hội cà phê tại TP.HCM, ngày 3-5/4/2015 tại công viên Thống Nhất sắp tới, Nescafe sẽ diện kiến người dân thủ đô với nhiều chương trình hấp dẫn. Năm nay, lần đầu tiên người...

Sản phẩm mới Tác giả

Sau lần tổ chức thành công lễ hội cà phê tại TP.HCM, ngày 3-5/4/2015 tại công viên Thống Nhất sắp tới, Nescafe sẽ diện kiến người dân thủ đô với nhiều chương trình hấp dẫn.

Năm nay, lần đầu tiên người dân TP.HCM được trải nghiệm không khí của một lễ hội cà phê ngay tại trung tâm thành phố mà không cần lặn lội vượt đường xa lên cao nguyên nắng gió.. Những người yêu cà phê khi đến với Lễ hội NESCAFÉ đã được trực tiếp chiêm ngưỡng khu vườn cà phê tuyệt đẹp giữa lòng thành  phố và tự tay học cách chăm sóc cây cà phê như những chuyên gia thực thụ.

_MG_1551

Các bạn trẻ thích thú trải nghiệm, học cách chăm sóc cây cà phê qua game mô phỏng lại quá trình chế biến một ly cà phê ngon, đậm đà khẩu vị Việt Nam; ảnh: TL

Với những người luôn được tận hưởng ly cà phê có sẵn, những trò chơi tương tác diễn giải quá trình 8 bước khắt khe của NESCAFE để làm ra một ly cà phê hòa tan … đã khiến người tham quan trân trọng hơn ly cà phê mình vẫn uống hàng ngày.

Bên cạnh đó, góc nghệ thuật với 5 bộ sưu tập của 5 nhóm nghệ sĩ trẻ từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: nhà thiết kế thời trang Chung Thanh Phong, hoạ sĩ tranh minh họa Thái Mỹ Phương, đạo diễn trẻ Luk Vân, nhóm Graffiti The Saigon Projects và các nhiếp ảnh gia Maika Elan, Thiên Minh cũng là một trong những điểm nhấn nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ tham quan tại lễ hội. Đa dạng, phong phú về cách thể hiện, nhưng cả 5 bộ sưu tập đều giàu tính sáng tạo và đều bắt nguồn từ tình yêu dành cho hạt cà phê Việt.

Kyo York và bé Ju Uyên Nhi là khách mời đặc biệt của lễ hội đã đem đến những giây phút giao lưu đáng nhớ với màn thử thách song ca bài hát NESCAFÉ; ảnh: TL.

Kyo York và bé Ju Uyên Nhi là khách mời đặc biệt của lễ hội đã đem đến những giây phút giao lưu đáng nhớ với màn thử thách song ca bài hát NESCAFÉ; ảnh: TL.

Lễ hội NESCAFÉ đã để lại những ấn tượng và trải nghiệm đáng nhớ cho nhiều khách tham quan tại TP.HCM.

Tiếp theo sự kiện này, Nescafe sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến với người yêu cà phê với những trải nghiệm đặc sắc ở thù đô từ ngày 3 – 5/4/2015 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Lễ hội mở cửa từ 9h – 22h chào đón khách thăm quan hoàn toàn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video