Samsung khởi xướng cuộc thi “DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả”

Samsung khởi xướng cuộc thi “DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả”

Samsung khởi xướng cuộc thi dành cho những người đam mê thiết kế và công nghệ với tên gọi “DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả”. Đây là một trong những hoạt động của Samsung nhằm thể hiện tiêu...

Sản phẩm mới Tác giả

Samsung khởi xướng cuộc thi dành cho những người đam mê thiết kế và công nghệ với tên gọi “DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả”. Đây là một trong những hoạt động của Samsung nhằm thể hiện tiêu chí “công nghệ thân thiện và gần gũi với con người” thay vì theo đuổi hướng đi truyền thống vốn chỉ tập trung vào “công nghệ tiên tiến”.

Xuất phát từ ý tưởng dùng thiết kế làm nhân tố cầu nối giữa công nghệ và đời sống thường thức, chủ đề cuộc thi năm nay được Samsung chọn đưa ra là “DESIGN FOR ALL – Thiết kế Cho Tất Cả”. Chương trình tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cho nhiều lứa tuổi, kể cả người khuyết tật, khiếm thính với các giải thưởng giá trị cao dành cho những tác phẩm xuất sắc nhất.

Đây là cuộc thi mang tính toàn cầu do Tập đoàn Samsung Điện Tử tổ chức. Cuộc thi bao gồm 2 hạng mục: dành cho sinh viên và  chung cho mọi đối tượng. Đăng ký và nộp tác phẩm từ 17-31/8/2015. Giải thưởng lớn dành cho người thắng cuộc trị giá lên đến 10 triệu Won (tương đương 185 triệu VNĐ). Ngoài ra, còn có nhiều phần thưởng có giá trị cao dành cho người tham gia và bình chọn trong suốt chương trình.

Tham khảo thêm chi tiết cuộc thi và cách tham dự tại:

http://design.samsung.com/global/contents/idea_festival_2015/overview.html

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video