Hội nghị quốc tế “20 năm quan hệ Việt – Mỹ”

Hội nghị quốc tế “20 năm quan hệ Việt – Mỹ”

Sự kiện đặc biệt dành cho các doanh nhân Việt Nam và Hoa Kỳ, sẽ đem đến những cái nhìn toàn diện về triển vọng phát triển đầu tư thương mại, giáo dục và cơ hội networking với chính giới hai...

Doanh nhân Tác giả

Sự kiện đặc biệt dành cho các doanh nhân Việt Nam và Hoa Kỳ, sẽ đem đến những cái nhìn toàn diện về triển vọng phát triển đầu tư thương mại, giáo dục và cơ hội networking với chính giới hai nước cũng như các cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai cho các đại biểu tham dự. 

Hội nghị có sự tham gia của các diễn giả là các quan chức cao cấp từ 2 phía Mỹ và Việt Nam, gồm: Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh, Đại sứ Mỹ Ted Osius, Tiến sĩ Evan S. Medeiros – Nguyên cố vấn hàng đầu về châu Á của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Bà Wendy Cutler – Nguyên Phó đại diện thường trực thương mại Mỹ, Bà Tôn Nữ Thị Ninh – Nguyên Phó chủ tịch UB Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Ông Trương Đình Tuyển – Nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương, Ông Murray Hiebert – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu chiến lược quốc tế CSIS, Bà Rena Bitter – Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Tp.HCM,… cùng nhiều diễn giả là các doanh nhân hàng đầu của Mỹ và Việt Nam.

Hội nghị diễn ra vào 14/1/2016 tại The Reverie Saigon Hotel, 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM.

Các doanh nghiệp quan tâm, có thể đăng ký sớm để hưởng mức phí ưu đãi. Tham khảo thông tin chi tiết tại website http://conference.lemedia.vn hoặc liên hệ trực tiếp với cô Trịnh Thanh Hà, email: hatt@lemediavn.com

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video