Theater Max – trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của Levono

Theater Max - trải nghiệm âm thanh đỉnh cao của Levono

Hãng Levono mới đây đã chính thức giới thiệu TheaterMax, một trải nghiệm âm thanh đỉnh cao dựa trên công nghệ Thực tế Ảo Lenovo (Lenovo VR) – có khả năng chuyển đổi bất cứ nội dung đa phương tiện...

Sản phẩm mới Tác giả

Hãng Levono mới đây đã chính thức giới thiệu TheaterMax, một trải nghiệm âm thanh đỉnh cao dựa trên công nghệ Thực tế Ảo Lenovo (Lenovo VR) – có khả năng chuyển đổi bất cứ nội dung đa phương tiện nào thành không gian thực tế ảo (VR) ấn tượng, giúp mang lại trải nghiệm rạp hát đáng nhớ khi thưởng thức nội dung qua thiết bị đeo VR.

TheaterMax hiện đã có mặt trên ba mẫu smartphone mới nhất của Lenovo là VIBE X3, Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus). VIBE X3 là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất từng được Lenovo tạo ra, trong khiLenovo A7010 tỏ ra không hề kém cạnh với khả năng thưởng thức các nội dung giải trí màn ảnh rộng ấn tượng như trong rạp chiếu cao cấp, còn Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus) sở hữu hiệu năng ấn tượng và khả năng giải trí vượt trội.

TheaterMax mang lại nhiều điều thú vị hơn bạn có thể thấy với màn hình của smartphone. Đó là những trải nghiệm mới mẻ và kỳ thú chỉ chờ bạn khám phá sau một ngày dài làm việc và gặp gỡ bạn bè bên ngoài, bạn trở về ngôi nhà ấm cúng xem video, chơi game, đeo cặp kính thực tế ảo (VR Glass) và chìm đắm trong không gian âm thanh và hình ảnh vô cùng sống động. Smartphone đã trở thành vật bất ly thân của giới trẻ nhờ khả năng thân thiện, sự tiện dụng không thể thay thế, để giờ đây bạn có thể nói tạm biệt những kỳ nghỉ buồn tẻ để có những giây phút thực sự đáng nhớ bên người thân trong gia đình.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video