Vào ngày 30/7 sắp tới tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện hội thảo và triển lãm cả ngày với các sản phẩm về công nghệ tiên phong cho start-up với tên gọi Innovatube Frontier Summit (IFS).

IFS là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào cả bốn mảng tiêu biểu của công nghệ tiên phong, bao gồm Artificial Intelligence (trí tuệ nhân tạo), Internet of Things (Internet vạn vật), Blockchain (Chuỗi khối) và Augmented reality/Virtual Reality (Thực tế tăng cường/Thực tế ảo).

Với phương châm “Stay in front – Đón đầu kỷ nguyên công nghệ tiên phong”, IFS được kỳ vọng trở thành sân chơi cho các start-up, cá nhân đang làm khởi nghiệp công nghệ có thể chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ tiên phong và cách để áp dụng những công nghệ này trong các dự án thực tế;  kết nối mạng lưới các diễn giả xuất sắc của Việt Nam và khu vực về công nghệ tiên phong với 500+ các nhà khởi nghiệp, kỹ sư, nhà nghiên cứu, các đối tác và công ty hàng đầu về công nghệ để trao đổi và có thêm cơ hội hợp tác đầu tư.

Bà Lưu Thị San, trưởng ban tổ chức sự kiện cho biết: “Với sức mạnh công nghệ tại thị trường khu vực và nguồn nhân lực là các kỹ sư khoa học máy tính tài năng, Việt Nam được đánh giá là một quốc gia tiềm năng cho sự phát triển của các startup về lĩnh vực công nghệ tiên phong. Tuy nhiên ngay tại Việt Nam, công nghệ tiên phong vẫn còn là vấn đề khó hiểu với phần lớn mọi người và cơ hội áp dụng công nghệ còn chưa nhiều. Chúng tôi muốn IFS trở thành cầu nối đầu tiên để các cá nhân, tổ chức có cùng mối quan tâm cho công nghệ này có thể tụ hội, cùng lắng nghe, trao đổi hợp tác và nhận được lời khuyên cũng như cơ hội đầu tư từ các chuyên gia và nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực này tại Việt Nam và trên thế giới”.

Sự kiện sẽ bao gồm 2 khu vực chính là Sân khấu công nghệ (nơi diễn ra các phần talkshow, thảo luận của diễn giả, phần giới thiệu sản phẩm của các start-up công nghệ tiên phong) và Triển lãm công nghệ (nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm ấn tượng của hơn 20 start-up thuộc 4 mảng công nghệ nói trên).

Ngoài ra, tại IFS sẽ có sự góp mặt của hơn 20 diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tiên phong trên thế giới, và các nhà đầu tư đến từ Microsoft, Vietnam Silicon Valley.

Thời gian: Chủ nhật, 30/7/2017

Địa điểm: Khách sạn Hacinco, 110 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham gia sự kiện: https://goo.gl/5DSW7C

Start-up, doanh nghiệp muốn triển lãm sản phẩm: https://goo.gl/GXZFOF

print