5 yếu tố tạo nên kỳ nghỉ gia đình lý tưởng

5 yếu tố tạo nên kỳ nghỉ gia đình lý tưởng

Kỳ nghỉ là dịp mỗi người tạm rời xa công việc để tìm cho mình những phút giây thư thái bên gia đình, bạn bè. Trước khi lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ, bạn nên xem xét đến những yếu tố sau đây để có một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa.

Du lịch Tác giả

DoanhNhanOnline – Kỳ nghỉ là dịp mỗi người tạm rời xa công việc để tìm cho mình những phút giây thư thái bên gia đình, bạn bè. Trước khi lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ, bạn nên xem xét đến những yếu tố sau đây để có một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa.

costa-nhatrang-08

Chi phí hợp lý

Cân đối ngân sách hợp lý là bí quyết để có một kỳ nghỉ ý nghĩa mà không quá lạm vào chi phí của gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng tiết kiệm tối đa như Quyền sở hữu kỳ nghỉ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với Khu nghỉ dưỡng ALMA. Chỉ phải thanh toán một lần duy nhất, bạn đã sở hữu kỳ nghỉ 5 sao trong nhiều năm sau đó.

Điểm đến hấp dẫn

Địa điểm diễn ra kỳ nghỉ là yếu tố quan trọng quyết định đến 50% thành công của chuyến đi. Trải nghiệm các địa danh nổi tiếng của Việt Nam như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, hay tận hưởng kỳ nghỉ tại những resort hạng sang ở Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Scotland, Thái Lan… là quyền lợi bạn có thể nhận được ngay khi ký hợp đồng với Khu nghỉ dưỡng ALMA.

Phục vụ chuyên nghiệp

Phong thái phục vụ của nhân viên tại nơi nghỉ dưỡng ảnh hưởng không nhỏ đến không khí của chuyến đi và tâm trạng của bạn. Do đó, hãy chắc chắn về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên nơi bạn sắp đến. Quay trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ dài ngày tại Alma Villa Đà Lạt, chị Nguyễn Cẩm Chi (Hà Nội) cho hay, chính thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm của mỗi nhân viên nơi đây kết hợp cùng không gian yên bình, êm ả của một Đà Lạt mộng mơ đã đem đến cho gia đình chị nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Người đồng hành tâm đầu ý hợp

Sau khi chọn lựa được lịch trình du lịch, những người đồng hành sẽ cùng bạn trải nghiệm cả chặng hành trình. Đi cùng những người bạn có cùng sở thích hay những người thân thiết, gần gũi trong gia đình như cha mẹ, vợ chồng, con cái… sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm tuyệt vời và đáng nhớ hơn.

Không gian gia đình

Lựa chọn không gian hợp lý cũng là bí quyết giúp tạo nên không khí đầm ấm, sum vầy cho kỳ nghỉ. Những điểm đến trong bộ sưu tập HHH của ALMA được thiết kế theo dạng nghỉ dưỡng căn hộ, giúp mang đến cảm nhận thân thuộc như ngôi nhà thứ hai cho mọi thành viên trong gia đình.

Để biết thêm thông tin về mô hình Quyền sở hữu kỳ nghỉ của ALMA và các địa danh du lịch nổi tiếng do ALMA cung cấp, các bạn vui lòng truy cập vào website www.alma.vn hoặchttp://www.happinessharmonyhome.com/

Bài viết liên quan