6 tay golf Việt giành vé tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương

6 tay golf Việt giành vé tham dự Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương

Trong hai ngày 26 – 28/08/2016, Vòng chung kết toàn quốc Lexus Cup 2016 đã chính thức diễn ra, với sự tham gia của 40 tay golf không chuyên cả nước, là các doanh nhân thành đạt cũng đồng thời là...

Tin trong nước Tác giả

Trong hai ngày 26 – 28/08/2016, Vòng chung kết toàn quốc Lexus Cup 2016 đã chính thức diễn ra, với sự tham gia của 40 tay golf không chuyên cả nước, là các doanh nhân thành đạt cũng đồng thời là khách hàng của Lexus Việt Nam.

Qua tuyển chọn từ 3 bảng đấu vòng chung kết, 6 người chơi xuất sắc nhất (Best Gross) đã được vinh danh và sẽ đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 10 tới đây.

Khởi động từ năm 2014, giải đấu thường niên Lexus Cup đã nhanh chóng trở thành một trong những giải golf uy tín, có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam được Lexus Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng yêu mến thương hiệu xe hạng sang này.

40 tay golf ưu tú nhất được tuyển chọn từ hơn 200 golf thủ tham dự vòng loại ở 2 miền được chia theo 3 bảng đấu vòng chung kết toàn quốc gồm: A (HDC 00 – 11), B (12 – 20) và C (HDC 21 – 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ. Chung cuộc, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 tay golf xuất sắc nhất đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết giải golf quốc tếLexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương gồm: Nguyễn Vy Minh (Gross 73), Mai Đăng Khoa (Gross 82), Huỳnh Ngọc Thanh Bình (Gross 83), Đường Ngọc Thạch (Gross 84), Nguyễn Hải Nguyên (Gross 84), Nguyễn Tuấn Anh (thắng giải mini-game).

NHIM1359

Được tổ chức thường niên từ năm 2004, Lexus Cup khu vực Châu Á Thái Bình Dương là sân chơi của nhiều tay golf hàng đầu khu vực. Trong năm 2015 vừa qua, giải đấu đã quy tụ 120 tay golf  là các khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và các vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore,  và Việt Nam. Năm 2016 này, Việt Nam sẽ có 6 tay golf tham dự giải đấu.

Bên cạnh đó, các giải nhất, nhì, ba cho từng bảng cùng 01 giải Đồng đội (Best Group); 03 giải kỹ thuật dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (longest drive) và 01 người chơi với cú đánh gần cờ (nearest to the pin); giải dành cho người nhiều gậy nhất… cũng đã được trao tặng. Tuy nhiên, đáng tiếc giải thưởng hole-in-one lần này là xe Lexus RX200t trị giá 3,06 tỷ đồng, dành cho thử thách lỗ số 11 của sân The Dunes lại chưa có golf thủ nào chinh phục được.

Đặc biệt, các golfer và gia đình tham dự Lexus Cup 2016, đã được tiếp đón và thết đãi như những vị thượng khách theo tinh thần hiếu khách Omotenashi trong văn hóa Nhật cũng là linh hồn của hãng xe sang Lexus.

Sau hơn 2 năm ra mắt tại Việt Nam, Lexus luôn cam kết  mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp. Bên cạnh việc giới thiệu những mẫu xe mới, Lexus cũng đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng Việt Nam với hàng loạt các dịch vụ: chếđộ bảo hành 3 năm không giới hạn số km, bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 60.000 km và các gói dịch vụ tài chính Lexus, dịch vụ bảo hiểm Lexus… Đặc biệt, các sự kiện kết nối khách hàng được tổ chức thường niên như giải golf Lexus Cup, Đêm nhạc Lexus… đã mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ đam mê cho các khách hàng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video