7 hãng xe danh tiếng rục rịch chuẩn bị cho màn trình diễn tại VIMS 2017

7 hãng xe danh tiếng rục rịch chuẩn bị cho màn trình diễn tại VIMS 2017

Còn khoảng 5 tháng nữa Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS) mới diễn ra (25-29/10/2017), nhưng từ bây giờ đã có 7 hãng ô tô lớn đã xác nhận tham gia triển lãm và chuẩn bị sẵn sàng...

Còn khoảng 5 tháng nữa Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS) mới diễn ra (25-29/10/2017), nhưng từ bây giờ đã có 7 hãng ô tô lớn đã xác nhận tham gia triển lãm và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội đặc biệt này.

7 thương hiệu xe hơi danh tiếng gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen đã xác nhận sẽ góp mặt trong Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017, trưng bày những mẫu xe phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại.

Theo ban tổ chức VIMS, qua 2 lần triển lãm thường niên, năm nay ban tổ chức bàn bạc cùng doanh nghiệp tổ chức thông tin sớm hơn để các doanh nghiệp có thời gian dài chuẩn bị, đồng thời triển khai, cập nhật nhiều thông tin, hoạt động tương tác với người tiêu dùng. Cụ thể hơn, tại VIMS 2017 BTC sẽ ưu tiên mở cửa cho người tiêu dùng trước; chương trình cho báo chí và lễ khai mạc diễn ra buổi chiều 25/10/2017. Điều này đánh dấu người tiêu dùng được ưu ái và trở thành trọng tâm đặc biệt của VIMS.

Ngoài ra, hội chợ VIMS 2017 lần này sẽ dành 9.000m2 triển lãm trong nhà; 2.500m2 trưng bày xe ngoài trời và nhiều hoạt động trải nghiệm dành cho người tiêu dùng.

Trải qua 2 lần tổ chức, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam đang dần khẳng định là một trong những sự kiện tầm cỡ và nổi bật nhất về xe nhập khẩu tại Việt Nam. Năm 2016, VIMS đã thu hút gần 128.000 lượt khách tham quan, đạt gần 2 triệu lượng tương tác trên trang Fanpage chính thức chỉ trong 5 ngày triển lãm, trở thành một trong 10 sự kiện được công chúng cả nước quan tâm nhất trên mạng xã hội trong tháng.

Tính đến thời điểm hiện tại, các hãng xe tham dự sẽ góp mặt nhiều mẫu xe mới nhất, đặc biệt sẽ có mặt các mẫu xe nổi bật (hero car) gồm: mẫu Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Evoque (Land Rover), Quattroporte (Maserati), GLC 300 Coupe (Mercedes-Benz), Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam ngày càng đa dạng và số lượng xe nhập khẩu tăng trưởng đột biến vào đầu năm 2017, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam mong muốn sẽ mang lại sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017. Mỗi hãng xe tham dự sẽ đem đến những câu chuyện riêng, những nét đặc trưng riêng, kỳ vọng tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe trên cả nước”.

Các thông tin về triển lãm, các câu chuyện của các hãng xe, các hoạt động tương tác sẽ thường xuyên được cập nhật tại các địa chỉ:

  • Website: http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video