96% người dùng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm điện gia dụng Samsung

96% người dùng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm điện gia dụng Samsung

Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến do công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia Epinion thực hiện vào tháng 1/2016 tại TP. HCM và Hà Nội, có đến 96% người dùng máy giặt, tủ lạnh,...

Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến do công ty nghiên cứu thị trường đa quốc gia Epinion thực hiện vào tháng 1/2016 tại TP. HCM và Hà Nội, có đến 96% người dùng máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh Samsung hài lòng về sản phẩm đang sử dụng.

3 yếu tố hàng đầu chiếm được cảm tình của người dùng khi sử dụng sản phẩm của Samsung đó là độ bền, tiết kiệm điện năng và thiết kế. Các sản phẩm điện gia dụng được thiết kế với tinh thần chủ đạo “Công nghệ với cảm hứng từ yêu thương” đang liên tục củng cố vai trò tiên phong của Samsung trong việc giới thiệu các công nghệ đầy ý nghĩa giúp việc chăm sóc gia đình của phụ nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm điện gia dụng của Samsung đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, tiêu biểu nhất có thể kể đến dòng tủ lạnh dung tích trên 200 lít, đã liên tiếp 3 năm liền (2013-2015) là sản phẩm bán chạy số 1 tại thị trường Việt Nam (theo số liệu thống kê của GfK).

Ngoài việc phát triển những công nghệ mang tính định hướng tương lai, Samsung còn đầu tư vào những cuộc nghiên cứu về nhu cầu thị trường & hành vi, tâm lý tiêu dùng của khách hàng, đặc biệt là phụ nữ hiện đại. Tất cả các sản phẩm điện gia dụng của Samsung đang lấy cảm hứng từ những yêu thương trong gia đình, giúp phụ nữ thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến những người thương yêu bằng cách biến công việc nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Kết quả khảo sát 96% người dùng hoàn toàn hài lòng đối với sản phẩm điện gia dụng Samsung đã phản ánh những thành quả của quá trình sáng tạo, phát triển công nghệ không ngừng của hãng. Được biết, chiến lược “Công nghệ cảm hứng từ yêu thương” lấy người tiêu dùng làm trung tâm sẽ được phát triển vượt bậc hơn để chạm đến một không gian sống thông minh, kết nối và đầy cảm hứng trong tương lai. Tất cả những thành quả đạt được về công nghệ, sự hài lòng của người tiêu dùng đang chứng tỏ Samsung ngày càng đẩy xa các giới hạn của chính mình để vươn lên vị trí dẫn đầu.

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video