VinaCapital Ventures đầu tư 4 triệu USD vào Rever

Quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital Ventures vừa chính thức công bố khoản đầu tư 4 triệu USD vào Rever – công ty công nghệ môi giới bất động sản.
Được thành lập từ tháng 7/2016 bởi 3 thành viên: Mạnh Phan, Lợi Võ và Minh Phan, Rever là công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Rever cung cấp các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Đồng thời, Rever trang bị cho các nhân viên môi giới hệ thống quản lý khách hàng (smart CRM) và cơ sở dữ liệu. Nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở, hiện công ty này có khoảng 400 nhân viên môi giới, đã thực hiện gần 2.000 giao dịch trong năm nay.
“VinaCapital là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản lâu năm nên khoản đầu tư này mang ý nghĩa chiến lược đối với chúng tôi. Rever có khả năng dẫn dắt sự chuyển đổi của lĩnh vực bất động sản, từ một ngành kinh doanh rất truyền thống trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế số”, ông Trần Nhật Khanh – Giám đốc VinaCapital Ventures chia sẻ.
Trước đó, VinaCapital Ventures đã đầu tư vào FastGo, Logivan, Urbox, and Wee Digital.
