Abbott 5 năm liền được Dow Jones vinh danh phát triển bền vững

Abbott 5 năm liền được Dow Jones vinh danh phát triển bền vững

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Abbott được công nhận về tính bền vững, bao gồm chỉ số bền vững quốc tế Dow Jones và chỉ số Bắc Mỹ.

Tin thế giới Tác giả

Chỉ số bền vững Dow Jones, một trong những tiêu chuẩn toàn cầu có uy tín nhất đánh giá về tính bền vững và trách nhiệm của một công ty, công nhận những công ty có nỗ lực mạnh mẽ cho phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội, đồng thời chú trọng về giá trị dài hạn cho cổ đông. Những đơn vị đi đầu được chọn ra trong 3.400 công ty lớn nhất trên toàn cầu, bao gồm các công ty ở các thị trường phát triển và mới nổi.

“Chúng tôi phấn đấu nhằm tạo ra những giải pháp kinh doanh bền vững, mang lại lợi ích không chỉ cho Abbott và người tiêu dùng, mà còn cho cộng đồng chung”, Miles D. White, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành, Abbott chia sẻ.

Abbott đã dành được điểm cao nhất trong ngành cho cả ba mảng về kinh tế, môi trường và xã hội. Công ty đạt 87 điểm, hơn gấp đôi điểm trung bình của các công ty khác trong ngành – 41 điểm.

Bên cạnh việc được công nhận 13 năm liền bởi chỉ số bền vững Dow Jones, Abbott đã được đánh giá là một trong 100 Công ty tốt nhất bởi tạp chí Corporate Responsibility chín năm liên tiếp.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Văn hóa doanh nghiệp: nền tảng hay lực cản?

Văn hóa doanh nghiệp: nền tảng hay lực cản?

"Văn hóa hóa doanh nghiệp – nền tảng hay lực cản trong kỷ nguyên công nghệ và hội nhập?" là chủ đề buổi hội thảo diễn ra chiều ngày 7/12 thu hút hơn 600 người gồm các tổng giám đốc, giám đốc bộ phận, CEO... thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Tin tứcNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video