Abbott hoàn tất thương vụ mua lại Glomed tại Việt Nam

Abbott hoàn tất thương vụ mua lại Glomed tại Việt Nam

Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott vừa công bố mua lại công ty Glomed, một trong những nhà sản xuất dược phẩm nội địa lớn tại Việt Nam. “Thương vụ này tạo điều kiện cho Abbott nâng...

Thị trường Tác giả

Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott vừa công bố mua lại công ty Glomed, một trong những nhà sản xuất dược phẩm nội địa lớn tại Việt Nam.

“Thương vụ này tạo điều kiện cho Abbott nâng cao khả năng phục vụ cho nhu cầu điều trị bệnh của người Việt Nam với các giải pháp chăm sóc sức khỏe trên nền tảng khoa học công nghệ sáng tạo, chất lượng cao. Đến nay, Abbott có kế hoạch phát triển dựa trên những thành công hiện tại của Glomed, nhằm đảm bảo sự phát triển lâu dài tại Việt Nam”, ông Ngô Văn Huy, Tổng giám đốc ngành hàng dược phẩm của Abbott Việt Nam chia sẻ.

Thông qua thương vụ mua bán này, Abbott trở thành một trong 10 công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, theo IMS Research.Với việc có thêm 2 cơ sở sản xuất dược phẩm tại Bình Dương, Abbott cũng sở hữu một danh mục thuốc phù hợp với các lĩnh vực điều trị chính hiện tại của công ty gồm thuốc kháng sinh, tiêu hóa, tim mạch, giảm đau, hô hấp, sức khỏe phụ nữ và nhóm sản phẩm không kê toa.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video