AEG trao học bỗng cho các “lãnh đạo tương lai

AEG trao học bỗng cho các "lãnh đạo tương lai

Tổ chức giáo dục Mỹ – American Education Group (AEG) đã trao hơn 200 Học bổng AEG dành cho Nhà lãnh đạo tương lai cho các học sinh xuất sắc đến từ trường tiểu học Hòa Bình và tiểu học...

Tổ chức giáo dục Mỹ – American Education Group (AEG) đã trao hơn 200 Học bổng AEG dành cho Nhà lãnh đạo tương lai cho các học sinh xuất sắc đến từ trường tiểu học Hòa Bình và tiểu học Lê Ngọc Hân. Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 2,8 tỷ đồng. 

Là tổ chức giáo dục tiên phong mang phương pháp giáo dục STEAM đến Việt Nam, AEG trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo tốt trong bối cảnh giáo dục Việt Nam đang nhanh chóng hội nhập để mang lại những cơ hội tốt nhất cho tương lai của các em.

Ông Richard Sherwood, Chủ tịch AEG cho biết, “AEG tự tin rằng phương pháp STEAM là con đường tối ưu để phát triển kỹ năng Anh ngữ và đồng thời giúp học sinh phát triển kiến thức cũng như mang đến cơ hội cho các em học qua thực hành trong nhiều lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học”…

Trong hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, AEG đã giúp nhiều học sinh tiếp cận với hơn 100 triệu USD Hỗ trợ tài chính và học bổng để đến học tại các trường Trung học nội trú và Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. AEG cũng là đại diện của Học bổng ASSIST tại Việt Nam, đã trao hơn 50 học bổng toàn phần và bán phần cho các học sinh xuất sắc mong muốn đến học tại các trường Trung học nội trú Mỹ. Học Bổng AEG dành cho Nhà Lãnh Đạo Tương Lai  góp phần đại diện cho sứ mệnh của AEG “giáo dục có khả năng đào tạo những thanh niên trẻ sẽ làm thay đổi thế giới.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video