Agilent thành lập hai văn phòng mới tại Việt Nam

Agilent thành lập hai văn phòng mới tại Việt Nam

DoanhNhanOnline – Theo nhu cầu phát triển của thị trường, ngày 28/5/2013, Tập đoàn đa quốc gia Agilent Technologies Inc chính thức công bố việc thành lập hai văn phòng mới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh....

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Theo nhu cầu phát triển của thị trường, ngày 28/5/2013, Tập đoàn đa quốc gia Agilent Technologies Inc chính thức công bố việc thành lập hai văn phòng mới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hai văn phòng mới này được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhằm đáp ứng cho việc cung cấp các dịch vụ bán hàng, các ứng dụng cũng như dịch vụ hỗ trợ đến khách hàng tại Việt Nam. Tại mỗi văn phòng đều có trung tâm chuyên biệt để cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn đến cho các khách hàng và đối tác.

Tại Hà Nội, văn phòng được trang bị một trung tâm sửa chữa và hiệu chuẩn hiện đại với các thiết bị đo lường điện tử mới nhất, sẽ phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực như chính phủ, quốc phòng, giáo dục và sản xuất. Tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm trưng bày và giới thiệu công nghệ của Agilent (Agilent’s Technology Demo) được trang bị thiết bị phân tích sinh học tiên tiến nhất, sử dụng cho các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu. Trung tâm này tạo điều kiện để Agilent hợp tác với khách hàng tại Việt Nam trong việc phát triển các ứng dụng, phương pháp nghiên cứu và thương mại hóa trong các ngành khoa học đời sống và công nghiệp hóa học phân tích.

“Nằm trong số những khu vực kinh doanh có cơ sở hạ tầng phát triển nhanh nhất trên thế giới, Việt Nam là một quốc gia quan trọng trong chiến lược của Agilent đối với các thị trường trọng điểm mới nổi,” Tiến sĩ Nick Roelofs, Chủ tịch nhóm Khoa học Đời sống của Agilent đã nhấn mạnh. “Giờ đây chúng tôi mong muốn được trực tiếp tham gia cung cấp tới khách hàng các sản phẩm và giải pháp về thiết bị điện tử, phân tích hóa học và khoa học đời sống, điều này sẽ góp phần thúc đẩy, nâng cao hiệu quả công việc của khách hàng và cuối cùng là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.”

“Sự kiện thành lập này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Agilent tại Việt Nam”, ông Soon-Chai Gooi, Chủ tịch nhóm Chuỗi Cung ứng và Đặt hàng của Agilent chia sẻ.

PV

Bài viết liên quan