AIA và Citibank hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

AIA và Citibank hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

DoanhNhanOnline – AIA Việt Nam và Citibank N.A Việt Nam mới đây đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó Citibank sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA tại...

Sản phẩm mới Tác giả and

DoanhNhanOnline – AIA Việt Nam và Citibank N.A Việt Nam mới đây đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó Citibank sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA tại thị trường Việt Nam.

Việt Nam là một trong số 11 thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nằm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược trong khu vực về việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng giữa tập đoàn AIA và Citibank đã được công bố vào tháng 12 năm 2013.

Tại Việt Nam, danh mục các sản phẩm đa dạng của AIA bao gồm cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhóm và cá nhân sẽ được giới thiệu tới các khách hàng của Citibank thông qua các kênh phân phối.

Quan hệ hợp tác chiến lược với thời hạn xác định ban đầu là 15 năm này được mong đợi sẽ đem đến sự hài lòng đáng kể với các giá trị vượt trội cho các khách hàng của Citibank khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA và được phục vụ bởi dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế và mạng lưới bán lẻ rộng lớn của Citibank.

Ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc của AIA Việt Nam, cho biết: “Sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng này cho phép AIA cung cấp cho các khách hàng của Citibank các giải pháp tài chính và bảo hiểm toàn diện được thiết kế bởi AIA để bảo vệ những gì quan trọng nhất đối với họ ở mọi giai đoạn của cuộc đời. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác phân phối sản phẩm qua ngân hàng này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam để ngày càng nhiều người Việt Nam được bảo vệ về mặt tài chính và an tâm tận hưởng cuộc sống”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video