ALMA cam kết đúng tiến độ

ALMA cam kết đúng tiến độ

Giữ vững đúng tiến độ xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao ALMA theo đúng cam kết với khách hàng là mục tiêu quan trọng mà Công ty Vịnh Thiên Đường của tỷ phú Israel Igal Ahouvi đang...

Bất động sản Tác giả

Giữ vững đúng tiến độ xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao ALMA theo đúng cam kết với khách hàng là mục tiêu quan trọng mà Công ty Vịnh Thiên Đường của tỷ phú Israel Igal Ahouvi đang hướng đến. Nhưng ngay cả khi dự án đang trong quá trình xây dựng, khách hàng của ALMA cũng đã có thể tận hưởng những kỳ nghỉ sang trọng.

Gấp rút cho “thiên đường mới”

Có mặt trên công trường của dự án nghỉ dưỡng ALMA những ngày này mới cảm nhận được sự khẩn trương và nhộn nhịp của cả chủ đầu tư và nhà thầu nhằm đưa dự án vào hoạt động theo đúng tiến độ đề ra. Chỉ hai năm nữa thôi, trên mảnh đất rộng 30ha dọc theo bờ biển đầy cát trắng lung linh của khu vực Bãi Dài này, sẽ xuất hiện một trong những dự án nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất ở Vịnh Nha Trang. Nhưng để đến ngày đó, sự chuẩn bị và các bước xây dựng đã phải bắt đầu từ bây giờ. Trong những ngày này, các giàn khoan và máy trộn đã được lắp đặt ở khắp nơi trên khắp khu vực đất của dự án. Ngay từ cuối năm 2015, những người công nhân xây dựng được phân ca làm việc hối hả trong suốt 24 giờ trong ngày và cả bảy ngày trong tuần, để có thể hoàn thành việc đóng cọc móng đại trà cho khối công trình ba tòa nhà chính của dự án. Và vào thời điểm sau Tết Bính Thân 2016, họ sẽ bắt tay vào công đoạn xây dựng bộ khung của các tòa nhà nói trên.

“Chúng tôi đang sẵn sàng để xây dựng các khối tầng của tòa nhà chính và vẫn luôn nỗ lực hết sức để theo đúng kế hoạch đề ra cho lễ khai trương ALMA Resort năm 2018,” đại diện của ALMA cho biết.

Không chỉ hướng tới việc đảm bảo tiến độ theo đúng cam kết với khách hàng, vị đại diện này cũng cho biết đội ngũ quản lý và xây dựng dự án đã và đang làm việc hết sức khẩn trương để đảm bảo khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiện ích và sự thoải mái cho các thế hệ gia đình tận hưởng trong nhiều năm.

alma1

Từ phác thảo tổng quan của kiến trúc sư trưởng John Seifert, đội ngũ phụ trách dự án của ALMA là những kiến trúc sư đến từ Mỹ, Singapore và Việt Nam đã trải qua rất nhiều tuần làm việc miệt mài để đi đến thống nhất hoàn thiện thiết kế chi tiết cho từng hạng mục công trình. Việc hoàn thiện thiết kế chi tiết cảnh quan cũng như kiến trúc nội thất bên trong là một quy trình đặc biệt quan trọng, đóng vai trò then chốt đảm bảo chất lượng xây dựng đúng tiêu chuẩn 5 sao của khu nghỉ dưỡng ALMA.

Điều quan tâm và cũng là mong muốn lớn nhất của các kiến trúc sư là đảm bảo được góc nhìn hướng biển cho tất cả các căn hộ thuộc tòa nhà trung tâm. Theo thiết kế gốc hình chữ T, các tòa nhà trung tâm vốn rất được tán thưởng bởi vẻ đẹp hiện đại và hài hòa, nhưng có điểm trừ duy nhất là chỉ đảm bảo được hướng nhìn biển cho khoảng 60% số lượng các căn hộ. Bằng cách tạo ra các góc chữ V bên mỗi cạnh của tòa nhà chính, các kiến trúc sư đã giúp cho đa số các gia đình chủ sở hữu của ALMA đều có được cơ hội ngắm nhìn biển Nha Trang tuyệt đẹp từ căn hộ của mình.

Tận hưởng kỳ nghỉ ngay từ khi đang xây dựng

Với tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, chủ sở hữu căn hộ chỉ có thể được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng sau khi dự án đã hoàn thành quá trình xây dựng và đi vào hoạt động. Nếu như quá trình xây dựng kéo dài hơn dự kiến, thì cũng đồng nghĩa là thời gian chờ đợi để được tận hưởng sẽ lâu hơn. Nhưng với dự án ALMA, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo trong bất cứ thời điểm nào. Đó là nhờ vào mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Theo đó, thay vì bán hẳn một căn hộ nghỉ dưỡng cho một khách hàng, ALMA đưa ra hình thức chia sẻ quyền sở hữu để nhiều người đều có quyền sở hữu kỳ nghỉ dưỡng tại một căn hộ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng ít nhất một tuần trong năm, và kéo dài đến tận năm 2054.

Điều thú vị là các thành viên của ALMA không cần phải đợi đến khi khu nghỉ dưỡng được xây dựng xong để có thể tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Thông qua Bộ sưu tập Kỳ nghỉ HHH International và chương trình “Quyền nghỉ dưỡng tùy chọn”, ngay thời điểm này ALMA đã cung cấp cho các chủ sở hữu những kỳ nghỉ hấp dẫn tại Việt Nam với các địa danh nổi tiếng như Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, hay Thành phố Hồ Chí Minh. Còn nếu chủ sở hữu kỳ nghỉ có nhu cầu trải nghiệm kỳ nghỉ tại nước ngoài, thì cũng hoàn toàn có thể trao đổi kỳ nghỉ với một chủ sở hữu kỳ nghỉ khác trong các tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế có liên kết với ALMA.

Bài viết liên quan