ALMA khai trương văn phòng tại TP.HCM

ALMA khai trương văn phòng tại TP.HCM

Với mong muốn tiếp cận và cung cấp tốt hơn các dịch vụ “Sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp” tới khách hàng phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, vừa qua, ngày 8/4/2015 tại TP. HCM, Công ty...

Sản phẩm mới Tác giả

Với mong muốn tiếp cận và cung cấp tốt hơn các dịch vụ “Sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp” tới khách hàng phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, vừa qua, ngày 8/4/2015 tại TP. HCM, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) chính thức khai trương văn phòng dịch vụ tại tầng 29 & 30- tòa nhà Lim Tower Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. HCM với diện tích hơn 1000 m2 và số nhân viên ban đầu lên tới 200 người.  Sự kiện khai trương văn phòng cung cấp dịch vụ “Sở hữu kì nghỉ”  này cũng thể hiện cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam của ALMA.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6/2013, Dự án ALMA đã chính thức khởi công vào đầu năm 2014 trên diện tích gần 30 ha tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Trong thời gian đầu, chủ sở hữu các đơn vị kì nghỉ đã có thể đi nghỉ tại một số khách sạn, resort tại Việt Nam và trong khu vực. Khi hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương với hơn 30.000 đơn vị kì nghỉ mỗi năm.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video