Amiana Resort lọt danh sách 25 Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam

Amiana Resort lọt danh sách 25 Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang đã lọt vào danh sách 25 Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam năm 2015 do du khách trên TripAdvisor bình chọn. Giải thưởng này dựa trên các đánh giá khách quan của du...

Tin tức Tác giả

Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang đã lọt vào danh sách 25 Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam năm 2015 do du khách trên TripAdvisor bình chọn.

Giải thưởng này dựa trên các đánh giá khách quan của du khách trên TripAdvisor, cộng đồng du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Amiana đã nhận được khoảng 245 đánh giá, trong đó 185 đánh giá Xuất sắc. Chúng tôi nhận được không ít đánh giá có nội dung như “6 sao”, “Thật tuyệt vời dù trời có mưa”, “Sang trọng bậc nhất & thích hợp cho gia đình”, “Kì trăng mật hoàn hảo”, “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại Nha Trang”…

Chúng tôi rất hứng khởi khi được công nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Việt Nam do du khách trên toàn thế giới bình chọn trên TripAdvisor”, Nick Mannion, Quản lý khu nghỉ chia sẻ. “Và tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các du khách đã nghỉ dưỡng và bình chọn cho Amiana Resort. Tôi cho rằng, điểm hấp dẫn đối với các du khách là nhờ Amiana Resort đã tạo ra một sản phẩm có sự kết hợp độc đáo giữa phong cách kiến trúc, sự đa dạng và cao cấp của các dịch vụ ẩm thực, spa, nghỉ dưỡng & dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp của tập thể nhân viên.”


Amiana Resort là khu nghỉ dưỡng nằm trên Vịnh Nha Trang yên bình, mang nét đẹp quyến rũ và sự sang trọng thuần khiết.

Cuộc sống tại Amiana là một chuỗi những trải nghiệm khó quên, đó có thể là một trải nghiệm thư giãn với dịch vụ spa, các khái niệm ẩm thực độc đáo, một chuyến khám phá nét văn hóa hay các hòn đảo nhỏ xung quanh trên một chiếc thuyền riêng hoặc có thể là một hành trình tìm lại sự bình yên trong tâm hồn.

Và chúng tôi gọi đó là sự sang trọng thuần khiết.

Amiana Resort là thành viên của Worldhotels Deluxe.

Bài viết liên quan