An Phát Holdings ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và mô hình tập đoàn

An Phát Holdings ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và mô hình tập đoàn

Tập đoàn An Phát Holdings vừa chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời công bố mô hình tập đoàn, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới với tầm nhìn trở thành tập đoàn nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.

Tin tức Tác giả

Theo đó, từ ngày 29/9 trở đi, tập đoàn An Phát Holdings và tất cả 11 công ty thành viên đều thống nhất sử dụng một logo duy nhất. Logo mới được thiết kế cách điệu từ chữ A, biểu tượng dẫn đầu và là chữ cái đầu tiên của thương hiệu An Phát. Hai màu xanh dương và màu xanh lá cây được sử dụng chủ đạo mang nhiều ý nghĩa. Màu xanh dương biểu trưng cho công nghệ, thể hiện xu hướng hội nhập của An Phát trong thời đại công nghệ số 4.0. Trong logo có chứa một mũi tên đi lên đại diện cho khát vọng tiến lên phía trước, không ngừng nỗ lực của An Phát. Đặc biệt, logo mới có hình dạng ngọn núi, truyền tải thông điệp về định hướng trở thành chỗ dựa vững chắc, thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt, giúp nâng tầm ngành nhựa Việt Nam.

Cùng với việc làm mới bộ nhận diện thương hiệu, chiến lược phát triển của An Phát cũng được thực hiện thông qua sự chuyển đổi mô hình tập đoàn với 11 công ty con trực thuộc hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất nhựa gia dụng, nhựa xây dựng, xơ sợi, logistic…, cùng nhiều chi nhánh vận hành tại nước ngoài như tại Mỹ, Pháp, Singapore…

Mô hình tập đoàn này giúp An Phát hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp khép kín, gia tăng giá trị bằng việc kiểm soát chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị. Các công ty thành viên tạo thành một thể thống nhất, sử dụng một bộ nhận diện thương hiệu, thể hiện sự đồng lòng, cùng hướng đến sứ mệnh chung.

Bên cạnh đó, An Phát tập trung phát triển văn hóa doanh nghiệp theo chiều sâu, phát huy những giá trị, niềm tin, chuẩn mực mà An Phát đã tạo dựng để thích nghi với sự thay đổi mới của chiến lược kinh doanh.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video