ASUS khai trương cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam

ASUS khai trương cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam

ASUS vừa chính thức khai trương ASUS Store – website thương mại điện tử giành riêng cho thị trường Việt Nam tại địa chỉ store.asus.com/vn.  Đây là một cách thức người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin và...

Tin trong nước Tác giả

ASUS vừa chính thức khai trương ASUS Store – website thương mại điện tử giành riêng cho thị trường Việt Nam tại địa chỉ store.asus.com/vn. 

Đây là một cách thức người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin và tiến hành đặt mua các sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Các hình thức thanh toán của Asus bao gồm: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (Cost on Delivery – COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng Credit card (Visa hoặc MasterCard), thẻ ghi nợ Debit card. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào.

ASUS cũng hợp tác với Công ty Kerry TTC Express – một trong những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ trong phạm vi TP.HCM & Hà Nội. Ở các tỉnh thành khác, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 72 giờ.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video