Asus ra mắt loạt sản phẩm laptop mới

Asus ra mắt loạt sản phẩm laptop mới

Chủ tịch tập đoàn Asus, ông Jonney Shih vừa giới thiệu với công chúng loạt sản phẩm mới đón đầu xu hướng laptop mỏng nhẹ ZenBook và VivoBook. Các mẫu máy mới nhất bao gồm ZenBook Flip S (UX370), chiếc...

Sản phẩm mới Tác giả

Chủ tịch tập đoàn Asus, ông Jonney Shih vừa giới thiệu với công chúng loạt sản phẩm mới đón đầu xu hướng laptop mỏng nhẹ ZenBook và VivoBook.

Các mẫu máy mới nhất bao gồm ZenBook Flip S (UX370), chiếc máy tính biến hình được cho là mỏng nhất  trên thế giới; ZenBook 3 Deluxe (UX490), máy tính xách tay 14 inch mỏng nhất thế giới; ZenBook Pro (UX550), VivoBook S15, và VivoBook Pro 15, thế hệ VivoBook mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, theo ASUS.

Dòng máy tính xách tay mới hỗ trợ tất cả các tính năng mới của Windows 10, bao gồm Windows Ink, Windows Hello, Cortana và Modern Standay – nhằm đẩy mạnh hiệu suất và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hào hứng giới thiệu về loạt sản phẩm mới thách thức giới hạn sáng tạo, ông Jonney Shih chia sẻ: “Zenbook và VivoBook hoàn toàn mới thực sự là những sản phẩm đột phá công nghệ, mang đến một định nghĩa mới về máy tính xách tay mỏng, đẹp và mạnh mẽ”.

Toàn bộ các sản phẩm mới sẽ được trưng bày tại showroom Asus nằm trong tòa nhà Triển lãm Nangang tại Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc, quầy số #L0432, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều các ngày từ 30/5 đến 3/6/2017 .

Theo đại diện Asus Việt Nam, thị trường trong nước sẽ có ZenBook 3 Deluxe và ZenBook Flip S trong quý 3/2017.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video