ASUS trình làng loạt ZenPad tại thị trường Việt Nam

ASUS trình làng loạt  ZenPad tại thị trường Việt Nam

 Asus vừa giới thiệu 4 loại tablet mới tại thị trường Việt Nam.Các sản phẩm này có thiết kế thanh lịch, tính năng phong phú, đột phá với các phụ kiện thời trang & đa dụng. Về nền tảng xử...

 Asus vừa giới thiệu 4 loại tablet mới tại thị trường Việt Nam.Các sản phẩm này có thiết kế thanh lịch, tính năng phong phú, đột phá với các phụ kiện thời trang & đa dụng.

Về nền tảng xử lý, ASUS ZenPad (model Z170CG/ Z370CG/ Z580CA) sử dụng vi xử lý mới nhất Intel® Atom™ processor chip lõi tứ 64-bit; trong khi đó Z380KL trang bị chip 64-bit quad-core Qualcomm® MSM8916 processor.

Lần ra mắt này, về màn hình, ZenPad được trang bị màn hình lên chuẩn hình ảnh TV HD với công nghệ độc quyền ASUS VisualMaster. Đây là công nghệ giúp tối ưu độ tương phản, độ nét, màu sắc, độ trong rõ & tươi sáng để mang đến trước mắt người xem những hình ảnh sống động, trung thực đầy ấn tượng.

Về âm thanh, ZenPad cũng được trang bị công nghệ âm thanh DTS Premium Sound giúp chuyển hóa âm thanh stereo thành âm thanh vòm chuẩn rạp hát. Đặc biệt khi kết hợp với headphone, có thể tận hưởng âm thanh 360 độ mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệc hơn, ASUS tích hợp bút Stylus Z kèm theo để người dùng thỏa sức sáng tạo, phát thảo, viết, thao tác trên màn hình. Ngoài ra, ASUS giới thiệu loạt phụ kiện ốp lưng biến hóa chức năng. Zen Case là bộ ốp lưng gồm 5 chọn lựa màu (trắng, đen, kim loại, xanh & cam), họa tiết vân da dập nổi sang trọng để người dùng chọn lựa cho phong cách mỗi ngày. Audio Case lại là chiếc ốp lưng tích hợp bộ loa âm thanh vòm 5.1 cho tablet đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, còn phải kể đến ốp lưng năng lượng Power Case, phụ kiện tăng gấp đôi thời lượng pin ZenPad lên đến 15h, phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc của người dùng suốt ngày dài.

ZenPad sẽ chính thức trình làng thị trường Việt Nam với các mẫu máy: Z170CG, Z370CG, Z380KL & Z580CA. Trong đó, ZenPad 7.0 (Z370CG) được phân phối kèm Audio Case & ZenPad S (Z580CA) bán kèm bút stylus Z.  Giá của các sản phẩm này là 3.190.000- 7.490.000 đồng (tùy model).

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video