..." /> Audi ra mắt dịch vụ sửa chữa lưu động - Tạp chí Doanh nhân Online

Audi ra mắt dịch vụ sửa chữa lưu động

Audi ra mắt dịch vụ sửa chữa lưu động

Hãng ô tô Audi vừa chính thức ra mắt dịch vụ lưu động (Audi Mobile Service) phục vụ cho hội nghị APEC 2017 trên toàn Việt Nam. Tại mỗi khu vực Bắc Trung, Nam sẽ có một chiếc xe dịch...

Tin tức Tác giả

Hãng ô tô Audi vừa chính thức ra mắt dịch vụ lưu động (Audi Mobile Service) phục vụ cho hội nghị APEC 2017 trên toàn Việt Nam.

Tại mỗi khu vực Bắc Trung, Nam sẽ có một chiếc xe dịch vụ Audi vận hành tương ứng tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ mới được triển khai này nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cho các xe Audi trong trường hợp khẩn cấp. Mỗi chiếc xe Dịch vụ lưu động Audi được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và phụ tùng và có 5 kỹ thuật viên đi cùng.

Vào tháng 12 năm nay, sau khi sự kiện APEC 2017 kết thúc, chương trình Dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) vẫn sẽ tiếp tục triển khai để phục vụ các khách hàng Audi tại Việt Nam thông qua số điện thoại tổng đài 0909677688.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc Nhà phân phối Audi Việt Nam chia sẻ:“Chương trình Dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) trước tiên sẽ ưu tiên phục vụ cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam như là một phần trong cam kết của chúng tôi, và sau đó vào tháng 12 năm nay, toàn bộ các khách hàng của Audi Việt Nam đều có thể được hưởng dịch vụ này”.

Bài viết liên quan