..." /> Audi triệu hồi sửa chữa xe Audi Q3 - Tạp chí Doanh nhân Online

Audi triệu hồi sửa chữa xe Audi Q3

Audi triệu hồi sửa chữa xe Audi Q3

Audi tại Việt Nam vừa cho biết sẽ triệu hồi một số dòng xe Audi Q3 để khắc phục lỗi cho khách hàng. Theo chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm được tiến hành liên tục, Audi AG đã...

Audi tại Việt Nam vừa cho biết sẽ triệu hồi một số dòng xe Audi Q3 để khắc phục lỗi cho khách hàng.

Theo chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm được tiến hành liên tục, Audi AG đã phát hiện trên một số xe dòng Audi Q3 (động cơ TFSI 2.0, được sản xuất từ 06/2014 tới 11/2016 và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam), đèn phanh phía  sau xe có thể không được kích hoạt trong môt số trường hợp sử dụng phương thức phanh khẩn cấp thông qua nút bấm cơ điện.

Vì lý do an toàn cho khách hàng, Audi Việt Nam bắt đầu thực hiện triệu hồi dòng xe Audi Q3 này để kiểm tra, cập nhật phần mềm điều khiển với tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe.

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 33 chiếc Audi Q3 (thời gian sản xuất từ 06/2014 đến 11/2016) trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, cập nhật.

Audi nói rằng, các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe để mời kiểm tra, cập nhật phần mềm những xe bị ảnh hưởng lỗi này.

Bài viết liên quan