Bảo hiểm FWD Việt Nam tăng trưởng ấn tượng sau 1 năm hoạt động

Bảo hiểm FWD Việt Nam tăng trưởng ấn tượng sau 1 năm hoạt động

Chỉ sau 1 năm hoạt động, FWD nói rằng họ đã tăng nhiều bậc trong bảng xếp hạng thị phần đồng thời hoàn thành mục tiêu kinh doanh của cả năm trước tháng 8/2017.

Tin tức Tác giả

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD), vừa kỷ niệm 1 năm chính thức thành lập và hoàn thành việc đổi tên sau khi mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern vào ngày 1/9/2016.

Cũng trong 8 tháng đầu năm 2017, số khách hàng mới được FWD bảo vệ đã cao hơn nhiều lần so với tổng số khách hàng đã tham gia bảo hiểm trong nhiều năm trước đó.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD cho biết: “Chúng tôi đã có 1 năm hoạt động đầy ấn tượng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phạm vi toàn tập đoàn. Thành công này đạt được dựa trên tầm nhìn của công ty là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cũng như nhờ vào chiến lược phát triển toàn diện được chúng tôi triển khai tại Việt Nam”.

Mục tiêu của FWD là vươn lên vị trí thứ 5 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video