Bảo hiểm Generali tri ân khách hàng

Bảo hiểm Generali tri ân khách hàng

Với phương châm “Thực sự lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam giới thiệu Chương trình Tri ân Khách hàng “La Dolce Vita - Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali”, diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 31/12/2017.

Tin tức Tác giả

Đây là chương trình khuyến mại theo cơ cấu quay số trúng thưởng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng.

Cụ thể, chương trình dành cho các khách hàng cá nhân của Generali trên toàn quốc có hợp đồng bảo hiểm hợp lệ được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 10/10 đến hết ngày 31/12/2017, đồng thời thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:

• Hợp đồng tham gia 1 sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất 3 sản phẩm bổ trợ đi kèm;
• Định kỳ đóng phí của hợp đồng là nửa năm hoặc một năm hoặc đóng một lần;
• Phí bảo hiểm quy năm của 1 hợp đồng, bao gồm sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bổ trợ ít nhất từ 12 triệu đồng trở lên;
• Hợp đồng không bị hủy trong thời gian cân nhắc;
• Nếu hợp đồng có điều chỉnh trong thời gian cân nhắc thì việc xác định tính hợp lệ của hợp đồng sau điều chỉnh sẽ dựa vào các điều khoản và điều kiện được quy định ở trên.

Với mỗi 12 triệu đồng phí bảo hiểm quy năm của 1 hợp đồng thỏa mãn các điều kiện nêu trên, khách hàng sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng. Chương trình “La Dolce Vita – Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali” gồm 4 đợt quay số. Mỗi khách hàng có MSDT được tham dự 2 đợt: Đợt quay số của tháng hợp đồng hợp lệ được phát hành và Đợt quay số đặc biệt cuối chương trình.

Chỉ sau 1 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với 1.699 hợp đồng hợp lệ được gửi về, tương đương với 2.104 MSDT.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan