Xu hướng nghỉ dưỡng mới lái dòng tiền đầu tư Condotel về Hồ Tràm

Xu hướng nghỉ dưỡng mới lái dòng tiền đầu tư Condotel về Hồ Tràm

Hiện tại, các “điểm nóng” quen thuộc về BĐS nghỉ dưỡng ven biển đều đã bùng nổ mô hình condotel với nguồn cung lớn, nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn xu hướng du lịch ngắn ngày và tự trải nghiệm của người Việt. Vậy đâu sẽ là điểm đến tiềm năng kế tiếp dành cho các nhà đầu tư?

Tác giả
Giá bán căn hộ ở Tp. HCM "thấp hơn Kuala Lumpur hay Bangkok"

Giá bán căn hộ ở Tp. HCM “thấp hơn Kuala Lumpur hay Bangkok”

Theo ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Điều hành, Savills Việt Nam, nhu cầu nhà ở có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ đến cuối năm 2018, đặc biệt là khi thị trường tìm về mức giá trị hợp lý thỏa mãn nhu cầu chủ sở hữu để ở hợp pháp.

Tác giả
Biến động giá đất tại Tp. HCM: do đâu mà "sốt"?

Biến động giá đất tại Tp. HCM: do đâu mà “sốt”?

Trong thời gian qua, tình trạng biến động giá bất động sản, nhất là đất nền đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Đằng sau sự sôi động đến chóng mặt vẫn có những phương thức để lựa chọn đầu tư trở nên an toàn nhất có thể.

Tác giả
Savills Việt Nam giành hai giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương

Savills Việt Nam giành hai giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương

Savills Việt Nam đã xuất sắc giành được hai giải thưởng danh giá cho “Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất” và “Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương được công bố tại diễn đàn iPax châu Á – Thái Bình Dương (Thái Lan) ngày 3 và 4/5 vừa qua.

Tác giả