Beko cho ra mắt các thiết bị gia dụng chủ lực mới tại IFA 2017

Beko cho ra mắt các thiết bị gia dụng chủ lực mới tại IFA 2017

Beko - thương hiệu ngành hàng gia dụng tại tại châu Âu giới thiệu hàng loạt các thiết bị gia dụng hiện đại như tủ lạnh, máy giặt sấy, thiết bị gia dụng nhỏ…. cùng với công nghệ HomeWhiz tại triển lãm IFA đang diễn ra tại Berlin (Đức).

Beko giới thiệu thế hệ tủ lạnh dung tích lớn mới với nhiều giải pháp về công nghệ để giữ độ tươi ngon của thực phẩm lên đến 30 ngày, bao gồm công nghệ EverFresh +®, ngăn chứa EverFresh + ® 0°C, Hệ thống 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost™, công nghệ FreshGuard khử mùi hôi tủ lạnh, công nghệ Ánh sáng xanh (Active Fresh Blue Light), công nghệ mở cửa tự động DoorAssist® bằng cảm biến trên tay cầm. Công nghệ cách âm cho phép giữ tiếng ồn chỉ ở mức 34 dBA.

Thế hệ tủ lạnh này mang đến một thiết kế tao nhã với các giải pháp chiếu sáng mới. Ánh sáng từ nhiều phía (trên nóc tủ lạnh, từ hai cạnh tủ, lưng tủ và từ dưới các ngăn để đồ) cho phép tối đa tầm nhìn và người dùng có thể dễ dàng sử dụng, mặc dù tủ có sức chứa tổng lên đến 720L- đây là sức chứa lớn nhất so với các tủ lạnh cùng dòng.

Beko là đơn vị đầu tiên trên thị trường tủ lạnh cho ra mắt công nghệ Ánh sáng xanh (Active Fresh Blue Light). Bằng cách mô phỏng điều kiện ánh sáng tự nhiên, công nghệ Ánh sáng xanh (Active Fresh Blue Light) đảm bảo rằng quá trình quang hợp tự nhiên của tất cả các loại trái cây và rau quả vẫn tiếp tục diễn ra bên trong tủ lạnh và giống như trong tự nhiên. Lượng vitamin C trong trái cây và rau quả được duy trì lâu hơn, vì thế lưu giữ được hương vị tự nhiên và các đặc tính dinh dưỡng của chúng. Công nghệ này giúp cho khách hàng giữ được sức khỏe tốt hơn thông qua thực phẩm.

Bên cạnh đó, Beko giới thiệu dòng sản phẩm giặt sấy hàng đầu thế giới với công nghệ tuần hoàn không khí ấm AirTherapy® cho phép giặt và sấy khô 1kg quần áo trong 30 phút. Beko cũng cho ra mắt chiếc máy giặt sấy nhanh nhất thế giới sử dụng công nghệ UltraFast, cho phép giặt và sấy 5kg quần áo trong vòng chưa đầy 3 giờ cùng công nghệ IonGuard® w/Steam.

Những người sử dụng phải thường xuyên cần giặt ít quần áo trong thời gian ngắn, điều thường khó thực hiện với hầu hết các loại máy giặt khác. Nhưng chương trình giặt sạch & mặc ngay (Clean & Wear® Program) với sự hỗ trợ của công nghệ AirTherapy® cho phép nhanh chóng giặt 1kg quần áo để mặc ngay chỉ dưới 120 phút.

Ở công đoạn cuối của chu trình giặt, chức năng chống nhăn AntiCrease+® kết hợp công nghệ AirTherapy® sẽ giúp giữ cho đồ giặt luôn tươi mới, tránh tích ẩm và ngăn ngừa nếp nhăn kể cả khi quần áo không được lấy ra và gấp ngay.

Để vệ sinh bên trong máy giặt, bạn có thể chạy chương trình Drum Clean+ by AirTherapy®, nhằm đảm bảo chiếc máy luôn sạch và thơm mới như ngày đầu tiên bạn mua máy về. Khi chạy chương trình Drum Clean+, hơi ấm sẽ được luân chuyển rộng khắp trong máy, khử sạch mùi hôi sinh ra do hơi nước còn sót lại, hiện tượng vẫn thường thấy với các máy giặt sấy thông thường.

Ban biên tập lựa chọn

       

Video