Bia Sài Gòn trao 1000 vé máy bay cho người lao động về nhà ăn Tết 2019

Bia Sài Gòn trao 1000 vé máy bay cho người lao động về nhà ăn Tết 2019

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) kết hợp cùng các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai chính thức công bố chương trình “Về nhà ăn Tết 2019”, trao tặng vé máy bay tới 1.000 người lao động có thành tích làm việc xuất sắc trong năm.

Tin tức Tác giả

Chương trình “Về nhà ăn Tết 2019” hướng tới mục tiêu tiếp nguồn cảm hứng cho những lao động đã có sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm 2018. Việc tuyển lựa người lao động theo các tiêu chí trên đã được triển khai xuyên suốt, minh bạch tới các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng giám đốc, Phụ trách Marketing của Sabeco

Ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng giám đốc, Phụ trách Marketing của Sabeco chia sẻ: “Các năm trước, Bia Sài Gòn từng tổ chức trao tặng hàng nghìn vé xe Tết cho công nhân các Khu công nghiệp. Năm nay, với “Về nhà ăn Tết 2019”, Bia Sài Gòn muốn tiến tới một mục tiêu đặc biệt hơn: tiếp nguồn cảm hứng cho những người lao động luôn vươn lên trong cuộc sống… Chúng tôi hi vọng những câu chuyện thành công được kể thông qua chiến dịch này sẽ được lan toả rộng rãi trong cộng đồng như một nguồn năng lượng tích cực trước thềm năm mới, tiếp thêm niềm hứng khởi cho người lao động trong hành trình đi lên cùng sự phát triển và niềm tự hào Việt Nam”.

Tại lễ công bố, đại diện Bia Sài Gòn đã trao tượng trưng 1.000 tấm vé máy bay tới đại diện các tỉnh thành. Trong đó, Tp.HCM nhận 400 vé, còn lại, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai lần lượt nhận 300 vé mỗi tỉnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh là Đại sứ của chương trình

Bên cạnh 1.000 chiếc vé được trao tặng thông qua công tác xét duyệt, Bia Sài Gòn sẽ dành tặng thêm cơ hội nhận vé máy bay về nhà ăn Tết cho những câu chuyện thành công được người lao động trên cả nước gửi về chương trình thông qua các kênh truyền thông chính thức:
• Website: VenhaanTet.sabeco.com.
• Facebook: facebook.com/BiaSaigonSpecial/

Đồng hành cùng “Về nhà ăn Tết 2019”, nghệ sĩ Quyền Linh trong vai trò Đại sứ sẽ tham gia lễ tiễn người lao động trước chuyến bay trở về, cũng như góp phần chia sẻ, lan tỏa những câu chuyện thành công đến cộng đồng xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video