Bia Sài Gòn tri ân khách hàng trên 1 tỷ đồng

Bia Sài Gòn tri ân khách hàng trên 1 tỷ đồng

Bia Sài Gòn vừa tổ chức lễ bốc thăm may mắn chương trình khuyến mãi “Bia Sài Gòn tri ân khách hàng” Cơ cấu giải thưởng gồm: 6 giải đặc biệt – mỗi giải là 1 vé tham dự lễ...

Tin tức Tác giả

Bia Sài Gòn vừa tổ chức lễ bốc thăm may mắn chương trình khuyến mãi “Bia Sài Gòn tri ân khách hàng”

Cơ cấu giải thưởng gồm: 6 giải đặc biệt – mỗi giải là 1 vé tham dự lễ hội bia đặc sắc và lớn nhất thế giới – Lễ hội bia Oktoberfest tại Đức diễn ra vào tháng 9/2015 (mỗi vé trị giá 65 triệu đồng); 6 giải nhất – mỗi giải là một kỉ niệm chương bằng vàng tương đương một lượng vàng SJC, và hàng trăm giải nhì cũng như rất nhiều giải phụ khác. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới trên 1 tỷ đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng là một trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động hướng đến và tri ân người tiêu dùng của Bia Sài Gòn nhân kỉ niệm 140 năm thành lập hãng.

Chương trình này không chỉ áp dụng cho đối tượng khách uống bia tại quán mà còn dành cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có sử dụng bia Sài Gòn Export chai 335ml, Bia 333 lon 330ml, Bia Sài Gòn Lager. Sau một tháng diễn ra, chương trình đã thu hút gần 348.000 lượt phiếu tham dự gửi về Ban tổ chức.

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video