Bộ điều khiển Microchip hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên màn hình ô tô

Bộ điều khiển Microchip hỗ trợ cảm ứng đa điểm trên màn hình ô tô

Dòng sản phẩm điều khiển màn hình cảm ứng maXTouch đơn chip mới của Microchip Technology Inc. được thiết kế cho "trải nghiệm cảm ứng giống như trên điện thoại di động".

Tin tức Tác giả

Sở hữu gần 3.000 nút nhận diện cảm ứng, MXT2912TD-A (2.000 nút với MXT2113TD-A) không chỉ kháng nhiễu vượt trội để đáp ứng các yêu cầu của màn hình cảm ứng dày, mà còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm qua găng tay dày và khi có hơi ẩm trên màn hình.

Sản phẩm của Microchip tích hợp các chức năng tự chẩn đoán và chẩn đoán cảm biến, liên tục theo dõi tình trạng ổn định của hệ thống cảm biến. Các tính năng chẩn đoán thông minh này hỗ trợ chỉ số phân loại Mức độ An toàn của Ô tô (ASIL) theo quy định của tiêu chuẩn an toàn chức năng ISO 26262 cho xe chở khách.

Với việc bổ sung bộ vi điều khiển màn hình cảm ứng maXTouch mới, Microchip cung cấp khả năng mở rộng đầy đủ cho khách hàng thông qua danh mục các bộ vi điều khiển màn hình cảm ứng đạt tiêu chuẩn dành cho ô tô, có thể sử dụng với các màn hình với kích cỡ khác nhau. Các nhà phát triển có thể thiết kế nhiều nền tảng khách nhau từ bảng cảm ứng nhỏ cho đến các màn hình cảm ứng lớn trong cùng một môi trường phát triển với cùng giao diện phần mềm máy tính và chất lượng trải nghiệm người dùng. Điều này giúp rút ngắn thời gian thiết kế đồng thời làm giảm chi phí đầu tư hệ thống và phát triển sản phẩm.

Các vi điều khiển MXT2912TD-A và MXT2113TD-A hiện sẵn có trong các quy chuẩn đóng gói LQFP176 và LQFP144 tương ứng với số lượng dùng thử và với số lượng lớn.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video