Bộ sưu tập vòi nước Artifacts – Bản hòa âm phối khí vượt thời gian hoàn hảo

Bộ sưu tập vòi nước Artifacts - Bản hòa âm phối khí vượt thời gian hoàn hảo

Mới đây, KOHLER – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp từ Mỹ vừa giới thiệu đến người xem đoạn clip “Sánh bước cùng thời gian” nhằm...

Thương hiệu Tác giả

Mới đây, KOHLER – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp từ Mỹ vừa giới thiệu đến người xem đoạn clip “Sánh bước cùng thời gian” nhằm tôn vinh những vẻ đẹp bất hủ trong nhiều khía cạnh gần gũi với cuộc sống. Cho dù là kiến trúc, thời trang hay nội thất, vẻ đẹp hoài cổ vẫn luôn khiến người ta say đắm bất chấp thời gian.

Từ các kiệt tác kiến trúc mang đậm giá trị văn hóa Mỹ đến các nhân vật đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ của con người, hay các phong cách thời trang kinh điển chưa bao giờ lỗi thời đều được tái hiện sinh động và đầy nghệ thuật trong clip.

Đồng thời, trong thời điểm những thiết kế cổ điển xuất hiện trở lại trong xu hướng thiết kế bếp và phòng tắm. Kohler ra mắt bộ sưu tập vòi nước Artifacts lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển. Vẻ đẹp của Artifacts như một bản giao hưởng về một thời đã qua đong đầy hoài niệm. Với sự lựa chọn 3 mẫu thân vòi, 3 mẫu tay chỉnh, cùng các bề mặt mạ đa dạng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, kết hợp và thiết kế nên bộ vòi cho riêng mình.

Tìm hiểu thông tin tại: http://kohlervn.com/vi/bathroom-products/voi-nuoc/bo-vo-i-nuo-c-artifacts-12-254.html

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video