Bốc thăm giai đoạn 2 chương trình “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới”

Bốc thăm giai đoạn 2 chương trình "Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới"

DoanhNhanOnline – Công ty TNHH TCIE Việt Nam vừa tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 2 (từ ngày 16/11 đến ngày 15/12/2013) của chương trình khuyến mãi “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Công ty TNHH TCIE Việt Nam vừa tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 2 (từ ngày 16/11 đến ngày 15/12/2013) của chương trình khuyến mãi “Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới”.

Toàn bộ phiếu bốc thăm may mắn của cả chương trình kéo dài từ ngày 10/10 đến ngày 15/12/2013 đều được tham gia để tìm ra người trúng giải thưởng lớn nhất của cả chương trình là một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô la Mỹ. Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng lái thử xe Nissan Sunny mà không nhất thiết phải mua xe trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ông Lâm An Vũ – khách hàng của Nissan Giải Phóng – Hà Nội giành giải thưởng lớn nhất. Ông Lawrence Lee, Tổng Giám đốc TCIE Việt Nam cho biết, thời gian tới, sẽ đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa tại thị trường Việt Nam”.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video