“Bông sen vàng thủ đô”: tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của nữ doanh nhân Hà Nội

"Bông sen vàng thủ đô": tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của nữ doanh nhân Hà Nội

Lần đầu tiên tại Hà Nội, một sân chơi  dành riêng cho các nữ doanh nhân, nhằm tôn vinh tài năng, phong cách và bản lĩnh kinh doanh của họ sẽ được Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội kết...

Tin trong nước Tác giả

Lần đầu tiên tại Hà Nội, một sân chơi  dành riêng cho các nữ doanh nhân, nhằm tôn vinh tài năng, phong cách và bản lĩnh kinh doanh của họ sẽ được Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với tên gọi “Bông Sen Vàng Thủ Đô 2017”.

Tiếp nối thành công của các cuộc thi “Nữ doanh nhân tài năng và phong cách 2013”, “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”, Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội HNEW – Chủ tịch Deloitte kiêm Trưởng ban tổ chức – bà Hà Thị Thu Thanh mong muốn tạo nên một sân chơi độc đáo và hấp dẫn hơn nữa, tôn vinh vẻ đẹp tài năng và trí tuệ của các Nữ lãnh đạo trong thời đại mới. Với hình thức độc đáo, hấp dẫn, được đầu tư công phu với những giải thưởng hấp dẫn. Chương trình dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hàng trăm nữ doanh nhân trên địa bàn thủ đô.

Thông tin vòng sơ tuyển của cuộc thi

Cuộc thi sẽ diễn ra với 3 vòng thi

  • Vòng sơ tuyển: 15/07/2017 – 30/08/2017
  • Vòng bình chọn: 01/09/2017 – 20/09/2017
  • Vòng chung kết: 22/09/2017 – 05/10/2017

Đêm thi chung kết của Cuộc thi “Bông sen Vàng Thủ đô 2017” sẽ diễn ra vào ngày 05/10/2017 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ để lựa chọn ra 3 Bông Sen Vàng – đại diện cho 3 Nữ Doanh Nhân tiêu biểu của thủ đô Hà Nội với 3 tiêu chí Tài Năng, Phong Cách và Bản Lĩnh. Với ý tưởng kịch bản mới lạ và hấp dẫn cùng sự đồng hành của Ban cố vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm: NSUT Huyền Thanh, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Nhà văn Trang Hạ, Nhà thiết kế Anh Thư, Nhà tổ chức sự kiện Lê Hải Yến chắc chắn sẽ gây tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân Hà Nội.

Chương trình sẽ được thông rộng rãi trên các báo đài, quảng bá trên các trang mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông trước, trong và sau sự kiện, đồng thời dự kiến truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình VTC3 và tiếp sóng VOV.

Thông tin chi tiết của cuộc thi liên tục được cập nhật tại:

Website cuộc thi: http://bongsenvangthudo.com/

Bài viết liên quan