..." /> Bose chính thức có mặt tại Việt Nam - Tạp chí Doanh nhân Online

Bose chính thức có mặt tại Việt Nam

Bose chính thức có mặt tại Việt Nam

Bose mở ra nhiều lưa chọn mới cho việc tận hưởng âm nhạc tại nhà với các hệ thống âm nhạc không dây SoundTouch thế hệ mới. Giờ đây, mỗi loa SoundTouch – bao gồm loa SoundTouch 10 nhỏ gọn...

Bose mở ra nhiều lưa chọn mới cho việc tận hưởng âm nhạc tại nhà với các hệ thống âm nhạc không dây SoundTouch thế hệ mới.
Giờ đây, mỗi loa SoundTouch – bao gồm loa SoundTouch 10 nhỏ gọn hoàn toàn mới – tất cả đều được tích hợp kết nối Bluetooth và Wi-Fi đem lại cho người sử dụng một phương thức tuyệt vời nhất để nghe nhạc nhanh chóng và phát nhạc đa vùng (multi-room). Với kết nối Bluetooth, bạn có thể phát bất kỳ bài hát, danh sách nhạc, dịch vụ âm nhạc, hay các nguồn khác như YouTube trực tiếp từ điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Với Wi-Fi, bạn có thể phát tới mọi loa SoundTouch bạn có, hoặc sử dụng ứng dụng trực quan SoundTouch App để trải nghiệm những dịch vụ âm nhạc tích hợp, thiết lập các kênh đặt trước theo sở thích cá nhân, và thưởng thức âm nhạc khác nhau trong những căn phòng khác nhau.

“SoundTouch luôn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi nghe nhạc trực tuyến tại nhà,” ông John Roselli, tổng giám đốc Bộ Phận Loa Không Dây của Bose chia sẻ: “Chúng tôi thiết kế mọi thứ dựa trên sự đơn giản. Vì thế, các hệ thống loa SoundTouch dễ dàng sử dụng hơn bất kỳ hệ thống nào khác trên thị trường, với âm thanh đầy ấn tượng, giờ đây bạn có thể nghe mọi thứ từ điện thoại hay máy tính bảng tại mọi căn phòng bạn muốn. Chưa có hệ thống nào khác làm được như vậy, và SoundTouch 10 là chiếc loa tuyệt vời để bạn bắt đầu những trải nghiệm này.”
SoundTouch là dòng sản phẩm đa dạng và toàn diện nhất trong phân khúc, và hôm nay chào đón thêm chiếc loa SoundTouch 10 nhỏ gọn hoàn toàn mới. Đây là một sản phẩm tuyệt vời, bạn có thể bổ sung thêm loa bất kỳ lúc nào, hoặc kết hợp với những loa SoundTouch khác. Loa SoundTouch 10 được ra mắt cùng với loa SoundTouch 20 và 30 Series III, loa dạng thanh (soundbar) SoundTouch mới, và hệ thống loa giải trí gia đình SoundTouch. Tất cả đều dễ dàng sử dụng, tương thích và có thể kết nối với nhau, đồng thời đều được tích hợp kết nối Bluetooth® và Wi-Fi®.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video