..." /> BRG tạo cơ hội học golf miễn phí cho trẻ em - Tạp chí Doanh nhân Online

BRG tạo cơ hội học golf miễn phí cho trẻ em

BRG tạo cơ hội học golf miễn phí cho trẻ em

Chiều ngày 25/6/2015 tại khách sạn Hilton Hà Nội, Tập đoàn BRG đã tổ chức họp báo công bố sự hợp tác chiến lược với Học viện golf Jack Nicklaus, đồng thời thông báo về chương trình “VietGolf U16”. Theo...

Tin trong nước Tác giả

Chiều ngày 25/6/2015 tại khách sạn Hilton Hà Nội, Tập đoàn BRG đã tổ chức họp báo công bố sự hợp tác chiến lược với Học viện golf Jack Nicklaus, đồng thời thông báo về chương trình “VietGolf U16”.

Theo đó, BRG sẽ miễn phí tiền học và phí sân cỏ cho toàn bộ trẻ em có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 8 đến 16. Đây là một chương trình cộng đồng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cho trẻ em cả nước được học chơi golf một cách bài bản. Đây là một phần trong dự án thành lập Học viện golf Jack Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam, do BRG độc quyền hợp tác với Học viện golf Jack Nicklaus nổi tiếng thế giới.

Sự kiện này diễn ra sau thành công của các dự án hợp tác quan trọng giữa hai bên, như phía Jack Nicklaus thiết kế các sân golf cho 3 sân golf đến nay của BRG. Ngoài ra, hai bên đã thống nhất sẽ cùng nghiên cứu khả năng phát triển một dự án mang tên “Làng Nicklaus” đầu tiên ở Việt Nam, đặt tại khu vực sân golf Legend Hill Golf Resort của BRG.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch BRG, chia sẻ tại buổi lễ : “Tôi là một người chơi và đam mê golf nên tôi luôn mong muốn người yêu thích golf tại Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm những gì được coi là tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp golf trên thế giới”.

Thành Trung

Bài viết liên quan