Brodard ra mắt dòng bánh mới

Brodard ra mắt dòng bánh mới

Nhân ngày 20/10, Brodard giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập bánh sinh nhật cho những người thân. Bánh kem Brodard luôn được trang trí đơn giản, màu đơn sắc hoặc tông xuyệt tông (ton sur ton) để toát...

Tin tức Tác giả

Nhân ngày 20/10, Brodard giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập bánh sinh nhật cho những người thân.

bánh cupcakeBánh kem Brodard luôn được trang trí đơn giản, màu đơn sắc hoặc tông xuyệt tông (ton sur ton) để toát lên vẻ thanh thoát, sang trọng. Điểm nhấn của bánh là những nét hoa văn kiểu Âu điểm xuyết bằng chocolate trắng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi vị thì dòng bánh Âu hình trái tim của Brodard luôn là một chọn lựa hoàn hảo. Có thể nói đây là những dòng bánh thế mạnh, làm nên tên tuổi Brodard trong suốt những năm qua: Passion Cheese Mousse, Tiramisu White và Tiramisu Sweet.

Đặc biệt, ngày 20/10 năm nay Brodard còn giới thiệu bánh cupcake hoa hồng. Năm chiếc bánh cupcake hình hoa hồng tượng trưng cho năm chữ “I love you so much” được sắp thành hình trái tim rất đẹp mắt.

Hãy cùng Brodard gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa yêu thương của bạn bởi họ xứng đáng được chúc tụng, được ngợi ca và được trân quý…

 

 

 

Bài viết liên quan