Bún chả Việt phiên bản Úc

Bún chả Việt phiên bản Úc

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ “Taste of Australia” tại Việt Nam, cuộc thi nấu ăn “Bún Chả Kangaroo” đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Sự kiện “Bún chả Kangaroo” là cuộc so tài giữa 4 bếp...

Du lịch Tác giả

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ “Taste of Australia” tại Việt Nam, cuộc thi nấu ăn “Bún Chả Kangaroo” đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Sự kiện “Bún chả Kangaroo” là cuộc so tài giữa 4 bếp trưởng tài năng đến từ các khách sạn 5 sao có tiếng tại Hà Nội, bao gồm khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, khách sạn Daewoo Hanoi, khách sạn Sofitel Plaza và Trung Tâm Nấu Ăn Hà Nội (Hanoi Cooking Center). Với chủ đề “Bún chả Kangaroo”, các đầu bếp được yêu cầu chế biến món bún chả truyền thống Việt Nam sử dụng thịt kangaroo. Các đầu bếp đã hoàn thành xuất sắc bài thi với cách chế biến, hương vị, cách trình bày rất độc đáo. Kết quả: đầu bếp của Hanoi Cooking Center là người dành chiến thắng của cuộc thi.

Hai vị giám khảo đặc biệt của chương trình: ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Úc tại Việt Nam, ông Hugh Borrowman, và giám khảo Master Chef Vietnam, ông Luke Nguyễn. đã rất ấn tượng với phiên bản bún chả kangaroo của 4 đầu bếp.

“Taste of Australia” là chương trình xúc tiến thương mại trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống diễn ra tại Việt Nam, bao gồm chuỗi các hoạt động giới thiệu các sản phẩm đến từ Úc cũng như chia sẻ văn hóa ẩm thực tinh tế và hiện đại của Úc tới thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan