..." /> Các kiệt tác thủ công tham gia đấu giá vì nền điện ảnh thế giới - Tạp chí Doanh nhân Online

Các kiệt tác thủ công tham gia đấu giá vì nền điện ảnh thế giới

Các kiệt tác thủ công tham gia đấu giá vì nền điện ảnh thế giới

Cuối tháng 7 vừa qua tại Singapore đã diễn ra sự kiện L’Odyssée D’un Roi (Chuyến du hành của nhà vua), giới thiệu ba bộ sưu tập độc nhất, do bốn thương hiệu hàng đầu của Pháp nổi tiếng bởi kỹ thuật thủ...

Tin tức Tác giả

Cuối tháng 7 vừa qua tại Singapore đã diễn ra sự kiện L’Odyssée D’un Roi (Chuyến du hành của nhà vua), giới thiệu ba bộ sưu tập độc nhất, do bốn thương hiệu hàng đầu của Pháp nổi tiếng bởi kỹ thuật thủ công từ hơn một thế kỷ nay, được đem ra đấu giá gây quỹ để bảo tồn và khôi phục những kiệt tác điện ảnh thế giới.

Đứng đầu dự án “đấu giá vì nghệ thuật” này là một thương hiệu thức uống đẳng cấp mang tên một vua Louis của Pháp, hãng thời trang đẳng cấp Hermès, thương hiệu pha lê cao cấp Saint-Louis và các nghệ nhân đúc kim loại quý hiếm của Puiforcat.

Collage 1

Lịch sử đã cho thấy rằng những tác phẩm vượt thời gian, cho dù đó là những kiệt tác nghệ thuật thủ công hay những thước phim điện ảnh, đều cần thời gian, sự tận tâm và những nỗ lực không ngừng của nhiều thế hệ. Đó chính là tinh thần của những thương hiệu tham gia đấu giá và cũng chính là tôn chỉ bảo tồn các di sản điện ảnh của Hiệp hội Phim ảnh (The Film Foundation), thành lập bởi đạo diễn Martin Scorsese và nhiều nhà làm phim lừng danh trên thế giới. Việc các thương hiệu đẳng cấp thế giới cùng hợp tác tham gia đấu giá đã thể hiện cam kết về phát triển bền vững và có trách nhiệm đối với các di sản văn hóa mà thế hệ ngày nay được kế thừa.

Ba bộ sưu tập L’Odyssée D’un Roi (Chuyến du hành của nhà vua) ra mắt Ba phiên bản châu Mỹ, châu Á và châu Âu sẽ chính thức “du hành” tới New York (Châu Mỹ), Hồng Kông (Châu Á) và London (Châu Âu) lần lượt vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11 tới. Mức đấu giá khởi điểm cho mỗi bộ sưu tập khoảng 150.000 USD.

Bài viết liên quan